Thứ ba, 7/10/2014, 14:59 (GMT+7)

Quy luật 5/15 của sự hấp dẫn

Nếu một anh chàng chạm vào bạn 5 lần trong khoảng thời gian 15 phút, và nếu bạn cũng đang "ngả nghiêng vì chàng" thì hãy mừng đi, bạn đã hoàn toàn thắng cuộc.

Đàn ông thường 'tự động đổ' trước một cô nàng 'đỏ'

Một cô nàng áo đỏ có khuynh hướng được mời đi chơi nhiều hơn và cũng được các chàng trai chi tiền để tán tỉnh nhiều hơn. Đó là bởi vì nam giới bị tác động bởi sự liên tưởng màu này với tình yêu và sex.

Khứu giác là một phần của khúc dạo đầu

Mùi pha trộn giữa oải hương và bí đỏ khiến cho các chàng hứng thú. Tuy nhiên, bạn chẳng cần phải làm bánh hoặc tắm trong dầu hoa oải hương vẫn có thể tạo ra mùi hương tổng hợp đó bằng cách thắp hai ngọn nến hay xịt một chút tinh dầu lên cổ. Và nhớ bảo chàng của bạn dùng một chút nước hoa có hương dưa leo hoặc quế đen, vì nghiên cứu cho thấy những mùi này đặc biệt quyến rũ với phái nữ.

Chuyện rượu làm mờ mắt là có thật

Khi bạn say, chúng ta không còn để ý đến sự không cân đối trên khuôn mặt hay các khuyết điểm hình thể nữa. Cho nên có thể gật đầu đồng ý rằng nếu bạn có chút hơi men, bạn sẽ "mờ mắt" hơn bình thường khi chấm điểm cao hơn cho anh chàng mà khi tỉnh táo bạn thấy cũng "xoàng".

Đàn ông có những biểu hiện này khi họ thích ai đó

Một người đàn ông sẽ vô thức quay rốn về phía người phụ nữ nào thu hút anh ta nhiều nhất trong căn phòng, ngay cả khi đang nói chuyện với người khác. Hãy tìm đối thủ bằng cách nhìn xem cô nào đang quay rốn về phía anh ấy, vì quy luật này cũng áp dụng cho cả phụ nữ nữa.

Chỉ là vấn đề về thời gian

Có thể tuần này bạn mê mẩn anh chàng lực lưỡng đô con trong phòng tập, nhưng tuần sau lại “đứ đừ” anh chàng vóc dáng thư sinh nhà kế bên. Nguyên nhân có thể do phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng thường thích đàn ông có vóc dáng nam nhi, những người có thể tạo ra những đứa con mạnh khỏe nhất. Trong khi đó, phụ nữ đang trong thời kỳ "đèn đỏ" sẽ thích tuýp đàn ông có ngoại hình mềm mại, mang dáng vẻ hiền lành và dễ hợp tác hơn.

couple6-6622-1412666494.jpg

Ảnh minh họa: Fitnessarts. 

Stress tạo ra sự hấp dẫn giới tính

Một anh chàng đang trong tình thế căng thẳng hay nhiều áp lực sẽ có khuynh hướng muốn "thử vận may" với bạn hơn. Các nhà nghiên cứu đã có một thử nghiệm như sau để xem adrenaline (một loại hormon giao cảm) và hiểm nguy có vai trò gì trong sự quyến rũ. Họ cho một phụ nữ đứng trên cả hai cây cầu: một chiếc lắc lư khá nguy hiểm và một chiếc vững vàng. Nghiên cứu cho thấy: sau thử nghiệm đó, những người đàn ông vượt qua cây cầu đong đưa có khuynh hướng mời người phụ nữ đó đi chơi nhiều hơn là những anh chàng băng qua cây cầu vững chãi. Đó là vì các tình huống căng thẳng giúp làm tăng sự hấp dẫn về mặt giới tính.

Kích cỡ (vòng bụng) rất quan trọng

Bạn có thể biết được rất nhiều về khả năng sinh sản và năng lực giới tính của một người đàn ông trước khi anh ta trút bỏ y phục. Những người đàn ông có bờ vai nở nang và vòm ngực rắn chắc sẽ ít tiềm ẩn các nguy cơ về sức khoẻ hơn, vì thế họ chính là đối tác tốt hơn. Trong khi đó, đàn ông bụng phệ có mức testoterone thấp hơn, dẫn đến khả năng sinh sản và tính dục thấp hơn.

Một dấu hiệu cho thấy có thể tình sẽ dài lâu

Nếu bạn và mẹ chàng trông giống nhau, có nhiều khả năng chuyện của hai người sẽ thành công. Đàn ông có khuynh hướng "cặp" với các cô có cấu trúc xương tương tự như mẹ họ. Cái đó gọi là “ám thị tính dục”, những kiểu khuôn mặt chúng ta thấy thu hút khi trưởng thành có thể đã được định hình từ thời thơ ấu.

Quy luật 5/15

Nếu một anh chàng chạm vào bạn 5 lần trong khoảng thời gian 15 phút, và nếu bạn cũng đang "ngả nghiêng vì chàng" thì hãy mừng đi, bạn đã hoàn toàn thắng cuộc. Một người đàn ông khi thích bạn, họ sẽ tìm mọi cớ để chạm vào người bạn và xem bạn phản ứng như thế nào. Anh ta có thể chạm vào cánh tay, vén tóc ra sau tai bạn, hay nghịch sợi dây chuyền. Nếu bạn e thẹn một chút nhưng vẫn "bật đèn xanh", anh ấy sẽ hiểu cơ hội của mình đang đến. Nếu bạn "thủ thế", anh ta sẽ biết phải ngừng bước.

Chàng ta đã mê mệt bạn

Khi một anh chàng bắt chước các cử động của bạn, anh ta đang ngầm thông báo một cách vô thức rằng mình thích bạn. Ngồi cùng một kiểu, cử động bàn tay cùng một kiểu, nghiêng đầu về cùng một hướng với bạn... tất cả đều là những dấu hiệu cho thấy anh ta bị bạn cuốn hút. Và nếu anh ta cũng liếm môi sau khi bạn liếm môi, đó dứt khoát là dấu hiệu của sự ham muốn.

Trà Xanh
Theo Cosmopolitan

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?