Thứ ba, 13/9/2016, 08:06 (GMT+7)

Quen tôi rồi anh vẫn sống với người đàn bà khác

Giờ tôi mới biết, từ ngày quen nhau, anh chỉ dẫn tôi về nhà khi có báo trước vì anh sống với một người con gái khác đã được 4 năm.

Tôi quen và yêu anh khi vừa mới ra trường và nhận công việc đầu tiên. Anh hơn tôi gần 30 tuổi, ai nhìn vào cũng gièm pha, nghi ngờ về điều đó. Dù anh không nhà, không tiền tài sự nghiệp, tất cả đều phải đi thuê nhưng có tham vọng rất lớn. Một năm sau anh mở công ty và yêu cầu tôi về làm việc. Tôi đã buông bỏ hết để chọn một sai lầm… Đến nay đã 6 tháng từ ngày tôi về làm việc, chăm sóc, phục vụ cho anh. Tôi mới biết những sự thật không ngờ anh từng có vợ và con gái nhưng anh không quan tâm họ. Ngày xưa, khi tôi hỏi về vợ con thì anh khăng khăng chối bỏ. Anh đi đêm về hôm dù không có bạn bè nào. Chỗ dừng chân của anh là những nhà hàng phòng VIP, những quán karaoke em út. Ra ngoài với tôi anh vẫn trêu đùa các cô không giấu giếm.

quen-toi-roi-anh-van-song-voi-nguoi-dan-ba-khac

Ảnh minh họa

Về mối quan hệ của chúng tôi, anh giấu mọi người, viện lý do gia đình anh có ác cảm, sợ sẽ không giúp đỡ việc làm ăn. Một lần chị anh đến, anh đã yêu cầu tôi ra ngoài, đi đâu đó một chút để chị anh không bắt gặp, sau đó anh vẫn thản nhiên nói lời yêu thương, hứa hẹn với tôi. Anh cực kỳ gia trưởng và độc đoán, tôi không dám nói lời hay lẽ phải vì anh sẽ nổi điên bất cứ khi nào. Anh đánh tôi vì nghĩ tôi ghen tuông vô cớ. Giờ tôi mới biết, từ ngày quen nhau anh chỉ dẫn tôi về nhà khi có báo trước vì anh sống với một người con gái khác đã được 4 năm. Anh nói đó là người giúp việc, là nhân viên bán hàng (vì anh thuê chỗ ở và bán hàng). Chưa bao giờ chúng tôi đụng mặt nhau vì anh thực sự rất tài tình. Tôi không biết có nên tiếp tục với người đàn ông trăng hoa như thế này không?

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?