Thứ ba, 15/7/2014, 09:07 (GMT+7)

Quá khứ của anh khiến tôi đau lòng

Tôi đã rất sốc và đau đớn mặc dù tất cả những sự việc đó xảy ra  trong khoảng thời gian anh theo đuổi tôi và trước khi chúng tôi chính thức yêu nhau.

Tôi và chồng lấy nhau được gần một năm. Tôi tin tưởng anh rất nhiều vì qua gia đình, bạn bè, tôi nhận thức được anh là một người tốt. Quá khứ của anh tôi chỉ biết anh có theo đuổi một người suốt gần 11 năm nhưng anh cũng chưa từng có quan hệ hay có bạn gái chính thức. Tôi tin những lời anh kể là thật.

bu-n-7480-1405389896.jpg

Tôi biết quá khứ ai cũng có, quan trọng là ở hiện tại và tương lai nhưng liệu tôi có đủ lòng tin đối với anh. Ảnh: fineartamerica.

Trước khi chúng tôi yêu nhau anh đã đi du học và thi thoảng có về Việt Nam chơi. Tuy nhiên, gần đây tôi biết được tất cả những gì anh nói với tôi đều là giả dối. Sự thật là anh đã ăn chơi rất nhiều từ lúc còn ở nước ngoài cho đến khi về Việt Nam. Tôi đã rất sốc và đau đớn mặc dù tất cả những sự việc đó xảy ra  trong khoảng thời gian anh theo đuổi tôi và  trước khi chúng tôi chính thức yêu nhau.

Tôi cảm thấy như mình bị lừa dối vì anh đã vẽ ra cho bản thân một mẫu người quá hoàn hảo. Nhưng hiện tại anh lại là một người chồng tốt, anh yêu tôi và chiều chuộng tôi rất nhiều. Tôi thật sự hoang mang khi lòng tin của mình dường như sụp đổ. Tôi và anh cũng đã thẳng thắn nói chuyện với nhau. Anh nói anh đã muốn bỏ quá khứ đó lại và bắt đầu con người mới với tôi. Tôi chấp nhận tha thứ cho anh và chúng tôi cũng thống nhất không nhắc về quá khứ đó nữa. Nhưng thật sự trong thâm tâm, đôi lúc tôi cảm thấy bị ám ảnh, lo sợ không biết liệu rằng hiện tại và tương lai anh sẽ như thế nào? Tôi biết quá khứ ai cũng có, quan trọng là ở hiện tại và tương lai nhưng liệu tôi có đủ lòng tin đối với anh.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể vượt qua chuyện này.

Hoàng Yến

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?