Thứ năm, 23/5/2019, 00:02 (GMT+7)

Pink Frog trao chìa khóa nhà thay nhẫn cưới cho cô dâu

Hôn lễ bí mật của chàng nhạc sĩ và cô bạn thanh mai trúc mã diễn ra tại Côn Đảo.

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 12

Ngày 5/5, nhạc sĩ độc lập Pink Frog (tên thật: Vũ Thành Lộc) đã tổ chức hôn lễ bí mật với Nguyễn Anh Tú (giáo viên, Hà Nội) ở Côn Đảo. Pink Frog là tác giả của các ca khúc gồm Tôi và em, Ô cửa, Câu chuyện... 

* Nhạc sĩ độc lập là người tự viết nhạc, sáng tác và phối khí cho ca khúc mà không thông qua một phòng thu hoặc một công ty quản lý nào. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 7

Pink Frog - Anh Tú từng học chung từ lớp 7, chơi thân 14 năm rồi mới nói lời yêu vào tháng 2/2018. Cặp vợ chồng không có ý định chụp hình pre wedding (tiền đám cưới) nhưng sau đó họ đã thực hiện điều này kết hợp tổ chức hôn lễ bí mật.

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 9

'Khi nhận lời mời tổ chức đám cưới bí mật ở Côn Đảo, chúng tôi khá bối rối. Toàn bộ ý tưởng cưới đều do wedding planner xây dựng. Cả hai quyết định mặc trang phục bình thường, màu sắc bắt mắt vừa phù hợp phong cách riêng, vừa hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Chúng tôi định dành lễ phục cưới để diện ở hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 7 nhằm lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ', uyên ương tiết lộ.

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 13

'Trước khi đến với Côn Đảo, chúng tôi tưởng tượng về một đám cưới nhỏ xinh bên bãi biển hiền hòa. Nhưng ekip đã làm chúng tôi vỡ òa với hình ảnh những bông hoa rực rỡ được kết lại với nhau trên con thuyền nằm ở bãi biển dưới ánh hoàng hôn. Kết quả mỹ mãn, vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi', uyên ương cho hay. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog

Vì không muốn chú rể quá bất ngờ nên cô dâu đã tự trang điểm, để tóc tự nhiên. Phần nghi lễ của đám cưới được thực hiện đơn giản với phần first look, tức là lần đầu chú rể nhìn thấy cô dâu trong hôn lễ. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 6

Sau đó là trao nhau lời thề nguyện trước biển và những người bạn thân thiết.

Thay vì trao nhẫn như các cặp khác, Pink Frog và cô dâu trao nhau chìa khóa nhà, thể hiện rằng từ nay cả hai đã là một gia đình. 

Thay vì trao nhẫn như các cặp khác, Pink Frog và cô dâu trao nhau chìa khóa nhà, thể hiện rằng từ nay cả hai đã là một gia đình. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 11

Sau đó, uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào với sự chúc phúc từ bạn bè thân thiết. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 14

Những người phù dâu, phù rể diện trang phục thường ngày mang tông nâu đất. Ngoài hôn lễ này, Pink Frog - Anh Tú sẽ thực hiện thêm một đám cưới thân mật với sự góp mặt của gia đình, người thân và bạn bè ở Hà Nội vào cuối tháng 7.

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 3

Chia sẻ thêm về hôn lễ, ekip cho biết việc lên ý tưởng, chuẩn bị cho ngày hỷ của Pink Frog - Anh Tú được 'thai nghén' trong vòng 1 tuần, vào đúng dịp Côn Đảo đang vào mùa đẹp nhất trong năm. Ekip chọn mũi Lò Vôi với con thuyền cũ bỏ hoang trên bãi biển. Theo các ngư dân, con thuyền đã nằm trên biển hơn 3 năm. Nó nằm đây không phải do mưa bão, tai nạn mà vì đã trải qua những sóng gió, có được những trải nghiệm về biển khơi và cuộc đời. Chính vì ý nghĩa đó mà ekip chọn nơi này để thực hiện nghi lễ cưới cho uyên ương. 

Đám cưới bí mật trên biển của nhạc sĩ Pink Frog - 1

Những bông hoa màu cam hồng, vàng đất được kết hợp khéo léo trên màu sơn cũ của con thuyền. Theo ekip, việc tổ chức hôn lễ bí mật kết hợp quay phim, chụp ảnh pre wedding là lựa chọn thông minh của uyên ương. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, không gò bó mà có được những cảm xúc tự nhiên. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của wedding planner: Hands & Heart, photo: Tiệm Ảnh Mộng Mơ. 

Hằng Trần 

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao