Thứ năm, 6/6/2019, 11:29 (GMT+7)

Phương Mai tiết lộ thiệp cưới tối giản với chồng Tây

Mẫu thiệp được nữ MC chọn lựa mang phong cách minimalism (tối giản) và được đặt in trong hơn 1 tuần. 

Phương Mai tiết lộ thiệp cưới tối giản với chồng Tây

Khoảng 1 tuần trước ngày cưới, Phương Mai đã gửi thiệp mời tới những người thân trong gia đình, bạn bè. Theo thông tin trên thiệp, nữ MC sẽ cử hành hôn lễ với vị hôn phu Marcin Miller vào ngày 15/6 vào lúc 18h tại một khách sạn cao cấp ở Hà Nội. 

Phương Mai tiết lộ thiệp cưới tối giản với chồng Tây - 1

"Tôi đặt in cả thiệp tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Những mẫu thiệp bằng tiếng Việt thì tôi gửi cho gia đình, còn thiệp tiếng Anh dành cho bạn bè", người đẹp cho hay. Mẫu thiệp mà Phương Mai chọn lựa có phong bì cứng bên ngoài ghi chữ M - M đại diện cho tên của hai vợ chồng là Marcin - Mai. Thiệp tối giản không trang trí cầu kỳ mà dùng chữ, màu sắc làm điểm nhấn với ba tông màu gồm vàng đồng, đen và trắng. Đây là phong cách mà những cặp theo đuổi sự đơn giản, thanh lịch hướng tới. 

Chương trình cưới của uyên ương được ghi ở mặt sau tấm thiệp.

Chương trình cưới của uyên ương được ghi ở mặt sau tấm thiệp.

"Ban đầu, tôi được gợi ý nhiều mẫu thiệp có hoa văn, chữ uốn lượn... nhưng tôi đều kiên định với ý tưởng thiệp không cầu kỳ. Tôi mong muốn từ thiết kế, màu sắc tới phông chữ đều tối giản, thể hiện được tính cách thích sự đơn giản, ít khoa trương vì đó mới là con người thật của tôi", Phương Mai lý giải về sự lựa chọn của mình. Vì muốn tổ chức hôn lễ thân mật, quy mô nhỏ nên Phương Mai đã đặt in khoảng 250 tấm thiệp để gửi tới gia đình, bạn bè.

Người đẹp sinh năm 1990 - Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 vốn kín tiếng về đời tư, lại tôn thờ chủ nghĩa độc thân nên tin cô lấy chồng Tây nhận được sự quan tâm của công chúng. Ông xã của Phương Mai tên Marcin, là người Ba Lan, sinh năm 1985, đang đảm nhận vị trí giám đốc tại Việt Nam của một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. Anh từng làm việc tại Mỹ, các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Ba Lan, Ukraine, Indonesia, Philippines... Cả hai quen nhau trong một sự kiện và dần nảy sinh tình cảm sau nhiều lần tiếp xúc, trò chuyện.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao