Thứ hai, 7/1/2019, 14:09 (GMT+7)

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' được cầu hôn lại tưởng đang diễn

Trong một buổi chụp hình chung, Anh Tâm trao nhẫn cho Phương Hằng nhưng cô không có cảm xúc gì vì nghĩ đó chỉ là đạo cụ.

Vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm tham gia chương trình Vợ chồng son lên sóng tối 6/1 và chia sẻ nhiều câu chuyện trong cuộc sống hôn nhân. Phương Hằng là gương mặt diễn viên được yêu thích qua bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, trong khi Anh Tâm hiện theo đuổi công việc ca sĩ. Cả hai quen nhau vào năm 2016, lúc đó Anh Tâm ngỏ ý muốn kết bạn với Phương Hằng qua Facebook nhưng bị từ chối thẳng thừng nhiều lần. Làm quen qua mạng thất bại, Anh Tâm quyết định đến tận sân khấu nơi Phương Hằng biểu diễn và chờ người con gái anh để ý. Thấy đối phương nhiệt tình, Phượng Hằng đồng ý gặp mặt và đi ăn ốc trong lần hẹn hò đầu tiên.

Phương Hằng nhớ lại, cô dần bị chinh phục bới tính cách thật thà, thoải mái của Anh Tâm: "Lần đầu tiên dẫn bạn gái đi ăn, anh ấy ngồi cắn càng ghẹ rốp rốp. Nhưng nhờ sự tự nhiên đó mà hai đứa thấy gần gũi và hợp gu với nhau hơn". Sau vài lần gặp gỡ và cảm mến tính cách nhau, cả hai chính thức hẹn hò.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ

Vợ chồng Anh Tâm - Phương Hằng.

Trong một lần đi làm mẫu chụp hình cưới cho studio, Anh Tâm nảy ra ý định cầu hôn Phương Hằng ngay bên bờ biển lộng gió, hữu tình. Nhưng khi Anh Tâm đưa nhẫn cầu hôn, Phương Hằng lại không có cảm xúc vì nghĩ đó là đạo cụ chụp ảnh. "Tôi cứ nghĩ êkíp làm việc có tâm, chuẩn bị nhẫn cầu hôn làm đạo cụ và kêu anh Tâm nói những lời ngọt ngào, cảm động cho tôi có cảm xúc chụp hình. Sau này, tôi mới biết chồng cầu hôn mình thật", Phương Hằng bộc bạch. 

Trên chặng đường đến với nhau, Phương Hằng và Anh Tâm gặp nhiều khó khăn. Việc công khai yêu đương với bạn gái khiến Anh Tâm bị người quản lý cũ cạch mặt dù công việc trên đà tiến triển tốt. Chưa quen hoạt động độc lập, lại không có mối quan hệ nào khiến Anh Tâm rơi vào tình trạng hoang mang không biết tiếp tục sự nghiệp như thế nào. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của 'một nửa', Anh Tâm dần lấy lại cân bằng, tập trung công việc và mọi thứ suôn sẻ trở lại. Hiện chính Phương Hằng làm hậu phương và quản lý để chồng an tâm hoạt động nghệ thuật.

Cả hai chia sẻ nhiều câu chuyện về tình yêu và hôn nhân trong chương trình.

Cả hai chia sẻ nhiều câu chuyện về tình yêu và hôn nhân trong chương trình.

Đôi vợ chồng trẻ đang sống cùng nhau tại quận Bình Thạnh, TP HCM trong không gian giản dị nhưng ấm áp. Dù bận rộn, Anh Tâm và Phương Hằng vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm lẫn nhau như đi xem phim, chở nhau đi làm... Thỉnh thoảng, họ đi du lịch để hâm nóng tình cảm, tìm nguồn năng lượng mới cho bản thân. Phương Hằng cũng chia sẻ, chính Anh Tâm là người động viên vợ tập luyện, giảm được 15 kg và lấy lại vóc dáng thon thả.

Cuộc sống vợ chồng son không tránh khỏi những giận hờn hay phải chịu đựng tật xấu của nhau. Phương Hằng tiết lộ Anh Tâm nhìn hiền lành nhưng lại khá nguyên tắc và khó tính. Anh Tâm thì "tố" vợ thường trang điểm trên giường, làm bẩn giường nhưng lười thay ga và không thích bị nhắc nhở. Ở phần mong muốn đối phương thay đổi, Phương Hằng hy vọng chồng thông cảm, đừng ép buộc cô phải làm những việc mà mình không thích. Riêng Anh Tâm mong bà xã để tâm hơn đến mọi việc, sắp xếp thời gian công việc hợp lý, đừng sống cho "thỏa tính nghệ sĩ".

Không gian sống của vợ chồng Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ'
 
 

Không gian sống của vợ chồng Phương Hằng

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả