Thứ hai, 14/11/2016, 14:05 (GMT+7)

Phụ nữ thông minh sẽ không làm người thứ ba

Làm sao hạnh phúc được khi bản thân đang cặp với người có vợ. Làm sao hạnh phúc được khi phải sống trong sự phạm pháp.

Làm kẻ thứ ba có gì để mà hãnh diện, mà khoe với cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp? Khi một phụ nữ chấp nhận làm kẻ thứ 3 đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không được pháp luật bảo vệ. Cô ấy thậm chí có thể bị ngồi tù nếu như có bằng chứng dan díu với chồng người khác trong trường hợp cô vợ khởi kiện ra tòa. Chỉ phụ nữ kém sáng suốt mới để mình làm kẻ thứ ba vì khi làm kẻ thứ ba phải hứng chịu nhiều thứ thiệt thòi lắm: Danh dự gia đình và bản thân bị tổn hại, sự thương hại của những người mến mình, sự hả hê của những kẻ ghét mình khi thấy mình bị đánh ghen và đặc biệt là sự căm ghét của vợ người đàn ông mình cặp kè.

phu-nu-thong-minh-se-khong-lam-nguoi-thu-ba

Ảnh minh họa

Làm kẻ thứ ba có hạnh phúc không? Cá nhân tôi nghĩ là không, làm sao hạnh phúc được khi bản thân đang cặp với người có vợ. Làm sao hạnh phúc được khi phải sống trong sự phạm pháp. Làm sao hạnh phúc được khi vào những dịp lễ lớn, người đàn ông mình yêu đang vui vẻ đi du lịch cùng với vợ con? Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để mình có mối quan hệ tình cảm với đàn ông có vợ. Họ biết rõ đời mình cần gì và họ sống là vì ai. Cho dù người đàn ông kia có thành đạt, giàu có thế nào thì xã hội vẫn còn rất nhiều người đàn ông khác giàu có hơn, ga lăng hơn, đẹp trai hơn... Tóm lại là xã hội vẫn còn rất nhiều anh trai tốt bụng, tử tế, vậy thì ngu dại gì đi lao vào mối quan hệ oan trái. Các bạn có nghĩ như tôi không?

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?