Thứ năm, 14/11/2013, 09:56 (GMT+7)

Phòng mạch của bạn trai giống ổ mại dâm trá hình

Bệnh nhân nào anh thấy được mắt, sau khi tái khám vài lần là anh cưa cẩm, rồi cùng lên giường mây mưa.

Một ngày nắng đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi nghĩ đến anh, trong thâm tâm chỉ có anh, nhưng đó cũng là ngày tôi nhận được sự tức giận và cảm thấy bị lừa dối khi tận mắt thấy anh đang ngoại tình với cô gái khác, họ đang khỏa thân lõa lồ và làm tình ngay tại nhà mình. Cô gái đó không ai khác chính là bệnh nhân của anh. Bây giờ tôi mới phát hiện ra, anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có, trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

Anh là một bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình ở một bệnh viện lớn trong thành phố, cũng là giảng viên của một trường đại học có tiếng, có phòng mạch riêng tại nhà. Tôi không ngờ, người mình yêu lâu nay, hoàn toàn tin tưởng và đặt hết niềm tin vào anh, để rồi anh làm những chuyện trái khoáy, vô đạo đức của người thầy thuốc. Tôi không biết lương tâm anh có bị cắn rứt và tội lỗi hay không khi làm những chuyện tày trời như vậy. Bệnh nhân nào anh thấy được mắt, sau khi tái khám vài lần là anh cưa cẩm, rồi cùng lên giường mây mưa.

Tôi cũng không biết những cô gái đã quan hệ với anh có cảm nhận thấy mình đã bán đi phẩm giá hay không, hay là các cô gái đó đang mơ hão huyền. Tôi rất buồn và sốc, thẳng thắn nói chuyện mà anh chối rồi thề thốt đủ điều, thậm chí năn nỉ những lời ngon ngọt để tôi bỏ qua mọi chuyện. Giờ tôi phải làm gì để anh không còn chuyện tán tỉnh và lăng nhăng với bệnh nhân. Tôi cảm thấy phòng mạch của anh giống như ổ mại dâm trá hình vậy. Mong nhận được sự khuyên bảo của bạn.

Mẫn

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?