Thứ tư, 2/1/2013, 17:38 (GMT+7)

Phi công trẻ của em

Thời gian luôn cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn nhất, và em đã không hối hận khi lựa chọn anh, phi công trẻ của em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lâm Trang chia sẻ: Phi công trẻ - ai cũng nói người trẻ sẽ chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Em cũng từng là một trong số họ, hoài nghi về điều đó khi đến với anh. Nhưng rồi em nhận ra một điều, anh chính là người bạn đời thật sự mà em vẫn mong đợi. 

Một người bạn đời có đủ lòng kiên trì để đồng hành cùng em trên mỗi bước đường em đã đi, không ngần ngại chia sẻ những xúc cảm trong cuộc sống cùng em. Và tuyệt vời hơn nữa là khi chúng ta luôn cùng nhau nhìn về một huớng, một cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Vậy đấy, thời gian luôn cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn nhất, và em đã không hối hận khi lựa chọn anh, phi công trẻ của em!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?