Phát hiện kẻ lăng nhăng

"Quen 100, yêu 10" là phương châm của những anh chàng thích quan hệ với nhiều phụ nữ. Không thật lòng với ai, nên chàng cũng rất dễ để lộ thân phận trăng hoa của mình. Sheknows đưa ra dấu hiệu giúp bạn lật tẩy anh chàng kiểu này nhé!

Thứ sáu, 15/4/2011, 12:00 (GMT+7)

1. Hứa nhanh và nhiều

Vừa gặp mặt chàng, anh ta đã nói chuyện với bạn về tương lai. Những kẻ lăng nhăng không ngại ngần khi phải hứa bởi vì anh ta sẽ chẳng bao giờ thực hiện lời hứa đó. Nếu chàng hứa hẹn quá nhiều, quá sớm thì bạn phải thận trọng. Người đàn ông này chỉ giỏi nói những thứ mà phụ nữ muốn nghe mà thôi.

15womanizer-957183-1376017181_500x0.jpg

2. Không bao giờ gọi tên bạn

Chàng có thể gọi bạn là “em yêu”, “cưng”, “bé yêu” hay bất cứ thứ gì khác. Lúc đầu, bạn thấy điều này vô cùng dễ thương nhưng sau đó bạn nhận thấy anh ta hiếm khi hoặc không bao giờ gọi tên thật của bạn. Kẻ đa tình không bao giờ dám gọi tên thật của bạn bởi anh ấy sợ nhầm lẫn tên bạn với vô vàn những cô nàng khác.

3. Không có những cô bạn gái thân

Anh ta quen biết rất nhiều phụ nữ và làm bạn với hàng tá các cô gái trên Facebook. Ngoài ra, chàng nhận được rất nhiều tin nhắn từ các cô gái nhưng lại không thể chỉ ra được đâu là người bạn gái thân thiết với mình. Kiểu đàn ông này có rất nhiều mối quan hệ với phụ nữ bởi vì anh ta hy vọng sẽ lên giường với tất cả bọn họ.

4. Giỏi giang trong việc khen ngợi

Hầu như ai cũng thích được khen ngợi nhưng lại chẳng bao giờ để ý đến động cơ đằng sau lời khen đó. Nếu anh ta quá hào phóng khi khen bạn chứng tỏ anh ấy đang muốn quan hệ tình dục với bạn.

Chi Anh

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?