Phan Hiển xúc động khi lần đầu tiên nghe nhịp tim con gái

Ông bố 9x cho hay, bản thân rất xúc động khi cảm nhận tim mình và tim con như đồng bộ với nhau khi bé vẫn nằm trong bụng mẹ.   

Thứ tư, 13/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi trong giới giải trí được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, hạnh phúc của họ như được nhân đôi khi gia đình nhỏ sắp có thêm thành viên mới.    

Mới đây, Phan Hiển xuất hiện trong một clip trên mạng xã hội chia sẻ với hàng triệu ông bố khác về cảm xúc khi trở thành người đầu tiên trải nghiệm cảm giác kết nối, hòa nhịp tim với con khi bé vẫn đang còn nằm trong bụng mẹ Khánh Thi qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. 

Phan Hiển lần đầu tiên kết nối với con gái khi còn trong bụng mẹ.

Phan Hiển lần đầu tiên kết nối với con gái khi còn trong bụng mẹ.

Ông bố trẻ chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên của Hiển khi kết nối với con gái là hạnh phúc. Cảm giác thật sự hạnh phúc khi nhịp tim con đã có thể chuyển thành nhịp rung nơi tim bố. Tim mình và tim con gần như đồng bộ với nhau và điều này làm Hiển cảm thấy thật sự rất xúc động. Khánh Thi đang ở tháng cuối của thai kỳ, vì thế nhịp đập hay sự quẫy đạp của con cũng mạnh mẽ hơn”.   

polyad

Khánh Thi cho biết, bản thân chị bất ngờ và hạnh phúc vì lần đầu tiên cả bố và mẹ cùng được nghe nhịp tim của con.

Còn "Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi cho biết, bản thân chị bất ngờ và hạnh phúc vì lần đầu tiên cả bố và mẹ cùng được nghe nhịp tim của con khi bé còn chưa chào đời. Với chị, sự trải nghiệm này giống như cả ba trái tim như hòa chung cùng một nhịp đập.  

polyad

Sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được tổ chức ngày 17/6 tại Hà Nội nhân Ngày của Cha. 

Thực tế, từ trước đến nay, việc kết nối với em bé sắp chào đời, lắng nghe từng nhịp thở, từng cái quẫy đạp của con vẫn là đặc ân riêng của các bà mẹ. Trong suốt hơn 9 tháng bé trong bụng mẹ, các ông bố không được trực tiếp cảm nhận từng nhịp đập và chuyển động của con. Với những điều mà Phan Hiển vừa được trải nghiệm, các ông bố tương lai có thể cảm nhận nhịp đập của con  một cách rõ ràng. 

Chuyện tình lệch tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển trải qua nhiều sóng gió từ dư luận, gia đình. Vượt qua tất cả, cuối cùng cặp kiện tướng dancesport đã ở chung nhà. Họ có cậu con trai Kubi xinh xắn, kháu khỉnh. Sự chào đời Kubi giúp cho mối tình của họ thêm mặn nồng. Sắp tới, gia đình nhỏ sẽ đón chào thêm thành viên mới. Mặc dù lấy chồng kém nhiều tuổi nhưng Khánh Thi cho biết, chị cảm thấy nhẹ nhàng bởi chồng ủng hộ, giúp đỡ trong mọi chuyện. 

Phan Hiển xúc động khi lần đầu tiên nghe nhịp tim con gái
 
 

  Mỹ Chi

Ngày 17/6, Bảo hiểm FWD tổ chức sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Sự kiện diễn ra từ 9h00 - 20h00 với rất nhiều hoạt động bổ ích dành cho các gia đình có con nhỏ, ông bố, bà mẹ tương lai. Thông tin về sự kiện  xem tại đây


i

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?