Phải làm sao khi bị lừa mua nhà trong diện giải tỏa

Giờ tôi đến đòi họ chỉ trả trước 300 triệu thôi, còn lại 500 triệu họ nói mỗi tháng sẽ trả 20 triệu.

Chủ nhật, 4/3/2018, 14:56 (GMT+7)

Tôi 35 tuổi, chồng 36 tuổi, sau chục năm đi làm, vì muốn có nhà riêng ở nên chúng tôi vay mượn thêm tiền và mua căn nhà cấp bốn. Chúng tôi muốn mua bán chỉ bằng giấy viết tay, giá khoảng 700 triệu đồng. Do không tìm hiểu kỹ nên ở được 4 tháng thì chúng tôi phát hiện nhà này bị cưỡng chế và bây giờ nhà sẽ bị đập phá, không còn gì. Chủ nhà trước đã nhận được quyết định cưỡng chế nhà trước thời điểm bán cho chúng tôi, vậy mà họ nỡ lừa chúng tôi như thế.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi đến gặp để đòi lại tiền, họ chỉ trả trước 300 triệu thôi, còn lại 500 triệu họ nói mỗi tháng sẽ trả 20 triệu, không lãi, trả đến hết thì thôi. Tôi lăn tăn lắm, liệu họ có làm như đã hứa không, rồi hàng tháng mà không có tiền thì chẳng nhẽ chúng tôi cứ đi theo để đòi họ? Có khi nào chúng tôi làm đơn kiện để tòa giải quyết luôn cho nhanh không? Phương án nào hợp lý nhất, mong các bạn tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Huỳnh

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?