Phải làm sao khi bạn gái xinh đẹp không hợp với tính cách của tôi

Cô ấy rất xinh đẹp, tôi rất yêu người con gái này nhưng qua những cử chỉ, lời nói của cô ấy khiến tôi cảm thấy không hợp tính nhau.

Chủ nhật, 9/4/2017, 08:06 (GMT+7)

Tôi có quen biết một người bạn gái được hai tháng. Chúng tôi ở xa nhau nên tôi chỉ gặp được cô ấy một lần vì đi học xa, không có thời gian trực tiếp nói chuyện với cô ấy. Chẳng biết vì sao mà tôi cứ có cảm giác hai đứa không hợp tính nhau. Nhiều lần tôi nói chuyện nhưng cô ấy không bao giờ nghe, gọi điện hỏi thăm chưa được một phút cô ấy đã tắt máy rồi. Tất cả những hành động, việc làm của cô ấy đều không hợp với tôi.

phai-lam-sao-khi-ban-gai-xinh-dep-khong-hop-voi-tinh-cach-cua-toi

Ảnh minh họa.

Tôi là một người bình thường, ăn nói nhẹ nhàng, không thích một người con gái lúc nào cũng kiêu, cứ như là mình không bao giờ cần đến người khác. Cô ấy rất xinh đẹp, tôi rất yêu người con gái này nhưng qua những cử chỉ, lời nói của cô ấy khiến tôi cảm thấy không hợp tính nhau. Tôi phải làm gì đây?

Thìn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?