Thứ ba, 27/9/2016, 14:15 (GMT+7)

Phải làm sao khi anh không nói lời yêu

Để lợi dụng tôi chắc là không, vì nếu tính anh như thế thì anh đã thể hiện thái độ khác, để sớm đi đến mục đích có được tôi rồi.

Làm sao để biết anh có tình cảm với tôi hay không khi anh như cố tình cho tôi biết là anh đang theo dõi tôi nhưng không hề thừa nhận một cách công khai? Anh sẽ tỏ ra giận dữ nếu tôi có tình ý với ai khác và anh cũng tự kiểm soát bản thân để không đi quá giới hạn bạn bè đơn thuần với người khác giới. Tính tôi nóng vội, muốn nghe câu trả lời có hoặc không từ anh nên yêu cầu anh trả lời vấn đáp của mình. Cũng từ đó câu trả lời càng lúc càng xa và giờ không còn gì với nhau nữa, như thể anh dành hình phạt cho tôi vậy.

phai-lam-sao-khi-anh-khong-noi-loi-yeu

Ảnh minh họa

Thật không hiểu nổi một người chưa từng ngỏ lời yêu nhưng lại có quyền cau có, bực tức và căm phẫn với tôi. Con trai khó hiểu thật, người ta bảo khi yêu họ muốn có bằng được, vậy kiểu người như anh là không yêu rồi. Nhưng để lợi dụng tôi chắc là không, vì nếu tính anh như thế thì anh đã thể hiện thái độ khác, để sớm đi đến mục đích có được tôi rồi. Tình yêu chớm nở là sự mập mờ, càng rõ ràng thì nó sẽ giết chết tình yêu phải vậy không? Tôi phải làm sao khi anh đối xử với như này, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?