Chủ nhật, 26/11/2017, 15:11 (GMT+7)

Phải làm sao để vợ không muốn ly hôn với tôi nữa

Tôi mời ba mẹ qua nhà bố mẹ vợ để xin lỗi, mong đón vợ về, nhưng mẹ vợ không đồng ý và vợ vẫn đòi ly hôn. 

Chúng tôi quen nhau được 12 ngày là quyết định đi đến hôn nhân và 4 tháng sau tổ chức tiệc cưới. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc, có một cửa hàng nhỏ. Tôi thấy việc kinh doanh ở cửa hàng ổn nên đã chủ động nói với vợ đi làm, nhưng một tuần sau đó phải nghỉ vì vợ tôi không đồng ý. Chúng tôi ngồi lại với nhau để bàn kế hoạch làm kinh tế tốt hơn, rồi tôi đã bàn về việc vàng cưới và số tiền tiết kiệm của tôi mà vợ đã gửi mẹ vợ. Nhắc đến việc vàng và tiền thì vợ tôi bỏ về nhà mẹ đẻ.

Lần thứ nhất ba mẹ tôi đón, lần hai tôi đi đón và giờ là lần ba, trong lần này tôi có nói nặng lời với vợ "Tại sao vợ chồng ở với nhau mà tiền kinh doanh cứ lén lút cất giấu".

Bên cạnh đó tôi đi một bước sai nữa. Đêm tân hôn, vợ tôi nói với tôi "Em không may mất đời con gái" nhưng tôi không nói gì, vừa rồi tròn 8 tháng cưới nhau, trong lúc tức giận tôi nói với vợ trước khi cô ấy đi "Anh không là thằng ngu mà không biết, anh chỉ vì cuộc hôn nhân này, gia đình này, hạnh phúc này anh mới im lặng về quá khứ kia".

phai-lam-sao-de-vo-khong-muon-ly-hon-voi-toi-nua

Ảnh minh họa.

Hai ngày sau tôi lên đón vợ nhưng vợ tôi không về, tôi quyết định kêu vợ ký đơn ly hôn, vợ tôi không ký và nói đợi mẹ. Rồi tôi yêu cầu mẹ vợ trả số tiền tiết kiệm thì bà lại đòi tôi số tiền mà vợ tôi mượn khi nào tôi cũng không hay, thế là tôi đã mang đúng số tiền vợ mượn 20 triệu để đổi lấy tiền tiết kiệm. Hai tuần sau đó tôi đã lên quỳ gối xin lỗi mẹ vợ nhưng mẹ nói về đi và con bà chết rồi. Tôi rất buồn, lên gặp vợ ba ngày liền nhưng không vào nhà được vì mẹ vợ không cho vào. Tuần sau đó tôi đã mời ba mẹ qua để xin lỗi, mong đón vợ về, nhưng mẹ vợ vẫn không đồng ý và vợ tôi vẫn đòi ly hôn. Tôi đã bế tắc, không muốn ly hôn, giờ tôi nên làm gì? Mong mọi người chia sẻ với tôi.

Khánh

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả