Thứ sáu, 11/8/2017, 08:46 (GMT+7)

Phải làm sao để ngăn em gái yêu người có vợ con

Vài tháng sau, chị tôi lại tình cờ biết em không quên người đó, vẫn qua lại và còn bị vợ người ta đến gặp dằn mặt một lần. 

Tôi có cô em gái kém một tuổi. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, em vào thành phố ở với chị cả, chị đã có gia đình, để tìm việc làm. Trong thời gian chờ đợi kết quả phỏng vấn, tôi đi làm phụ việc ở quán cà phê gần nhà. Do anh chị đều đi làm cả ngày không có thời gian trông coi, bảo ban nhiều nên em đã quen và có tình cảm với một người đàn ông có gia đình.

phai-lam-sao-de-ngan-em-gai-yeu-nguoi-co-vo-con

Ảnh minh họa.

Chị tôi ra sức khuyên can và phân tích cho em hiểu, khuyên em cắt liên lạc với người kia, em mới 22 tuổi không nên yêu như thế. Em không chịu, ngoài mặt nói đồng ý nhưng sau đó vẫn lén lút qua lại với người đàn ông kia. Chị tôi nóng tính nên đã la mắng em và gọi điện về nhà cho ba mẹ khiến ba mẹ tức giận nên gọi điện vào kêu em về ngay.

Em gái tôi đã khóc rất nhiều, xin ba mẹ cho ở lại một vài tháng để tìm việc làm và sẽ chấm dứt với người đàn ông kia. Vài tháng sau, chị tôi lại tình cờ biết em không hề quên người đó, vẫn qua lại và còn bị vợ người ta đến gặp dằn mặt một lần. Tôi phải làm sao để khuyên nhủ em gái mình đây?

Lâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả