Thứ năm, 16/5/2013, 16:22 (GMT+7)

Ông xã - Bà xã

Ngày mình chụp hình cưới, trời âm u và mưa tầm tã. Ai cũng hỏi cô dâu mệt không, lạnh không... nhưng em chỉ thấy vui và hạnh phúc thôi.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6' 

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Anh chia sẻ: Chúng mình quen nhau đã 3 năm rồi, từ gặp nhau, quen nhau, yêu nhau rồi đến cưới nhau, cũng như bao cặp tình nhân khác. Khi vừa quen nhau anh đã khẳng định sẽ lấy em làm vợ... trong khi em chưa nhận lời yêu anh nữa chứ.

Rồi ngày đó cũng đến, anh cầu hôn em, gọi em là "bà xã" - hai từ ấy nghe dễ thương lắm. Ngày mình chụp hình cưới, trời âm u và mưa tầm tã. Ai cũng hỏi cô dâu mệt không, lạnh không... nhưng em chẳng thấy mệt và lạnh gì hết, chỉ cảm thấy vui và hạnh phúc thôi. Anh cũng vậy phải không? Cười tươi từ khi bắt đầu cho đến cuối buổi chụp! Em yêu anh, ông xã!

Studio: Sweetlove

>> Xem tiếp 

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?