Thứ sáu, 8/11/2019, 11:51 (GMT+7)

Ông Cao Thắng ăn chanh mới được rước dâu

Chú rể Ông Cao Thắng được yêu cầu ăn hết chanh mới được bước vào cửa nhà Đông Nhi, còn dàn phù rể phải làm kiệu nâng người nhà gái lên 10 lần.

Thử thách đó là một trong 4 điểm đặc sắc của đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở TP HCM.

1. Chú rể và phù rể phải vượt qua 2 thử thách ăn chanh, làm kiệuTrước khi vào làm lễ, Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị nhà gái đưa ra 2 thử thách mới được vào nhà đón dâu. Thử thách đầu tiên là dàn phù rể làm kiệu, nâng hai người bên nhà gái đủ 10 lần. Thử thách thứ hai là ăn chanh. Chú rể gặp nhiều khó khăn, liên tục nhăn nhó vì chua. 

1. Chú rể và phù rể phải vượt qua 2 thử thách ăn chanh, làm kiệu

Trước khi vào làm lễ, Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị nhà gái đưa ra 2 thử thách mới được vào nhà đón dâu. Thử thách đầu tiên là dàn phù rể làm kiệu, nâng hai người bên nhà gái đủ 10 lần. Thử thách thứ hai là ăn chanh. Chú rể gặp nhiều khó khăn, liên tục nhăn nhó vì chua. 

1. Hàng trăm fan túc trực từ sáng sớm trước cửa nhà cô dâu Lễ vu quy tại nhà cô dâu được thắt chặt an ninh từ sáng 8/11 với khoảng từ 10 - 20 vệ sĩ xung quanh căn nhà. Ekip tạo khu vực riêng để fan tới chúc mừng cho hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trang phục của nhóm fan hai nghệ sĩ có sự đồng điệu, phái nữ diện áo dài trắng, nam giới diện áo sơ mi - quần tây đen. 

2. Hàng trăm fan túc trực từ sáng sớm trước cửa nhà cô dâu

Lễ vu quy tại nhà cô dâu được thắt chặt an ninh từ sáng 8/11 với gần 20 vệ sĩ xung quanh căn nhà. Ekip tạo khu vực riêng để fan tới chúc mừng cho hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trang phục của nhóm fan hai nghệ sĩ có sự đồng điệu, phái nữ diện áo dài trắng, nam giới diện áo sơ mi - quần tây đen. 

2. Ông Cao Thắng tự lái xe đến rước dâuChú rể Ông Cao Thắng quyết định tự mình lái xe tới đón cô dâu ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Đông đảo fan hâm mộ của uyên ương đã hò reo, gọi tên Ông Cao Thắng khi chú rể xuất hiện. Phương tiện mà chú rể chọn lựa để rước dâu là xe mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth đến từ thương hiệu Italy. Đây là chiếc xe Abarth đỏ duy nhất ở TP HCM. Theo sau xe hoa của chú rể là nhiều ôtô Audi, Mercedes...

3. Ông Cao Thắng tự lái xe đến rước dâu

Chú rể Ông Cao Thắng quyết định tự mình lái xe tới đón cô dâu ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Đông đảo fan của uyên ương đã hò reo, gọi tên Ông Cao Thắng khi chú rể xuất hiện. Phương tiện mà chú rể chọn lựa để rước dâu là xe mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth đến từ thương hiệu Italy. Đây được cho là chiếc xe Abarth đỏ duy nhất ở TP HCM. Theo sau xe hoa của chú rể là nhiều ôtô Audi, Mercedes...

4. Hàng trăm fan chạy xe máy tiễn cô dâu Đông Nhi về nhà chồng Sau khi cô dâu, chú rể thực hiện xong nghi lễ tại tư gia cô dâu, hàng trăm fan đã chuẩn bị sẵn xe máy để đưa Đông Nhi về nhà Ông Cao Thắng. Trên đường đi từ nhà cô dâu ở Bình Chánh về nhà chú rể tại Quận 7, TP HCM, hàng dài fan hò reo, gọi tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Mỗi chiếc xe đều có sự đồng bộ khi được trang trí với nơ đỏ. Trước đó, các fan đã tổ chức một lễ cưới không chính thức cho uyên ương ở sân bay. 

4. Hàng trăm fan chạy xe máy tiễn cô dâu Đông Nhi về nhà chồng

Sau khi cô dâu, chú rể thực hiện xong nghi lễ tại tư gia cô dâu, hàng trăm fan đã chuẩn bị sẵn xe máy để đưa Đông Nhi về nhà Ông Cao Thắng. Trên đường đi từ nhà cô dâu ở Bình Chánh về nhà chú rể tại Quận 7, TP HCM, hàng dài fan hò reo, gọi tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Mỗi chiếc xe đều có sự đồng bộ khi được trang trí với nơ đỏ. Trước đó, các fan đã tổ chức một lễ cưới không chính thức cho uyên ương ở sân bay. 

Sau lễ thành hôn, vu quy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có cuộc trò chuyện ngắn với báo giới. Cùng ngày, uyên ương sẽ di chuyển ra đảo ngọc Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra trong 2 ngày 9-10/11. Đám cưới của cặp sao nổi tiếng có sự góp mặt của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ showbiz Việt. 

Sau lễ thành hôn, vu quy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có cuộc trò chuyện ngắn với báo giới. Cùng ngày, uyên ương sẽ di chuyển ra đảo Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra trong 2 ngày 9-10/11. Đám cưới của cặp sao nổi tiếng có sự góp mặt của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ showbiz Việt. Cả hai đài thọ toàn bộ tiền ăn, ở, chi phí đi lại, chuẩn bị 10 biệt thự cho khách ở Phú Quốc. 

Những khoảnh khắc trong lễ rước dâu của Đông Nhi
 
 

Những khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Video: Nhơn Trương

Hằng Trần
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả