Ông bố giả gái bỏ mặc lời chê cười vì lời hứa với con gái

Daniel mặc váy hoa, nhuộm râu hồng và đội tóc giả màu vàng giống màu tóc của người vợ quá cố cùng con khiêu vũ trong Ngày của mẹ.

Thứ năm, 25/7/2019, 15:30 (GMT+7)
Ông bố giả gái bỏ mặc lời chê cười vì lời hứa với con gái

Năm 2016, khi Stella Noleto qua đời, chồng của cô - anh Daniel Correa đã một mình nuôi nấng con gái. Cô bé 5 tuổi tên là Luna. Vượt qua nỗi đau khổ khi mất đi "người bạn đồng hành", Daniel và Luna cùng nhau thực hiện một việc như một cách để tưởng nhớ Stella. Câu chuyện của ông bố đơn thân khiến hàng nghìn người xúc động.

Ba năm trước, Daniel đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Anh xin hứa sẽ là người cha tốt nhất trên thế giới. Anh cảm ơn em vì 8 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em mãi mãi".

Mặc dù tin nhắn được viết trong lúc vô vọng, Daniel vẫn luôn giữ lời hứa của mình. Anh chăm sóc con gái bằng tất cả tình yêu và tiếp cho con sức mạnh để vượt qua sự mất mát quá lớn đối với một đứa trẻ. Sau đó, anh cùng con có nhiều trải nghiệm, những chuyến phiêu lưu và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc khó quên. 

Ông bố giả gái bỏ mặc lời chê cười vì lời hứa với con gái - 1

Ngày của mẹ năm nay tại trường, Luna muốn bố Daniel hóa trang thành mẹ và cùng bé biểu diễn một màn khiêu vũ. Lúc đầu, Daniel không chắc mình có thể thực hiện được điều này hay không. Anh thậm chí đã gợi ý bé nhờ bà hoặc dì thay thế. Nhưng Luna một mực mong muốn bố thực hiện điều này và cuối cùng Daniel đã bị thuyết phục. 

Ông bố giả gái bỏ mặc lời chê cười vì lời hứa với con gái - 2

"Với đôi mắt ngấn lệ, Luna năn nỉ tôi trở thành mẹ trong một ngày. Con yêu cầu tôi nhuộm râu màu hồng và đội tóc giả màu vàng giống Stella", người cha 33 tuổi cho hay. 

Ông bố người Brazil đã làm tất cả những gì có thể để thực hiện mong muốn của con. Khi kể lại câu chuyện này trên Instagram, anh nói với mọi người rằng, trước khi phán xét một ai đó, hãy lắng nghe câu chuyện của họ. Daniel cũng chụp lại vài bức ảnh bên con gái trong ngày đặc biệt. "Tôi muốn nhắn với con gái: Cái chết là điều không thể tránh khỏi nhưng chúng ta không cần trải qua điều này trong nỗi buồn đau vô hạn.... Con có đồng ý không? Luna, bố yêu con. Nụ cười trên khuôn mặt con khi con thấy bố đóng giả mẹ với bố là điều vô giá".

Hà Nhi (Theo BS)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?