Ở khách sạn nhưng chẳng 'hành sự' được gì

Chúng tôi được tặng một đêm ở khách sạn cho đêm tân hôn, nhưng suốt một ngày ở đó, hai vợ chồng không chạm được vào người nhau.

Chủ nhật, 29/7/2012, 04:24 (GMT+7)

>> Cuộc thi 'Viết về đêm tân hôn'
>> Tôi vô tình xem phim sex lúc tân hôn

Vợ chồng tôi tổ chức đám cưới ở một khách sạn bốn sao, vì thế, được khách sạn đó tặng luôn một đêm miễn phí ở phòng hạng sang. Lần đầu tiên được ở một nơi cao cấp như thế, hai đứa chúng tôi háo hức lắm.

Tiệc cưới tổ chức lúc 6h tối nhưng chúng tôi nhận phòng từ ngay buổi trưa để tiện để đồ và đi lại khi đám cưới diễn ra. 12h trưa, bước vào phòng, trước hàng loạt những món đồ sáng lấp lánh, hai đứa hứng chí lắm, nhấm nháy nhau. Vừa định "hành sự" thì bố mẹ gọi điện giục đi ăn trưa cùng cả hai gia đình. Thế là thôi, để dành cho buổi tối vậy.

Ăn trưa xong đã gần 2h chiều, đang chuẩn bị về phòng thì cửa hàng áo cưới giục qua lấy váy và trang điểm sớm, sợ chiều đông khách cô dâu lại phải đợi. Thế là tôi tức tốc lao đến vì không muốn ngày vui của mình mà lại gặp những "tai nạn" đáng tiếc như thế.

5h30 chiều, cô dâu cũng trang điểm xong và có mặt ở khách sạn trước khi khách khứa bắt đầu lục tục tới. Tiếp khách, làm lễ cưới, tiễn khách về... hai đứa cứ cười sái cả quai hàm mà trong bụng thì buồn vô kể. Vui làm sao được khi mà từ trưa đến giờ đã được ăn cái gì đâu.

a

Ảnh minh họa: Inmagine.

9h30 tối, khách về hết, chỉ còn lại gia đình và mấy đứa bạn thân. Chả biết chúng nó cố tình hay vô ý, nằng nặc rủ cô dâu và chú rể đi hát karaoke. Tôi tặc lưỡi, đi thì đi, đằng nào cũng còn sớm. Thế mà lúc về phòng đã 1h đêm. Chú rể chẳng kịp cởi áo vest, lao lên giường ngáy khò khò luôn. Cô dâu lặng lẽ ngồi gỡ đám ghim tóc và gel trên đầu rồi đi tắm và gội.

2h15 đêm, cô dâu chẳng ngủ được, ngồi lặng lẽ đếm tiền trên ghế sofa rồi nằm lăn ra đó ngủ một mạch vì quá mệt.

9h sáng, chú rể bắt đầu tỉnh giấc và giật mình khi trên giường chẳng thấy vợ đâu. Chàng ra đánh thức cô dâu đang ngủ trên ghế:

- Em, sao giường có không ngủ lại nằm trên ghế thế này? Em có đói không? Anh đói quá không ngủ được nữa đành phải dậy. Mình đi tìm xem có gì ăn không đi!

Tôi hưởng ứng ngay, vì tối qua cũng có được ăn gì đâu. Đánh răng rửa mặt vội vàng, tôi và anh lao xuống nhà ăn của khách sạn gọi phở và bánh mỳ. Ăn sáng xong còn nhã hứng uống café nữa chứ. Bữa sáng kết thúc cũng là lúc đồng hồ chỉ 11h, chuẩn bị đến giờ phải trả phòng khách sạn.

Suốt một ngày trời "tân hôn" trong phòng khách sạn hạng sang mà chúng tôi chẳng thể được tân hôn một cách trọn vẹn. Nghĩ lại giờ vẫn thấy tiếc, cơ hội cả đời mới có một lần, thế mà...

* Bạn có thể gửi bài tham dự cuộc thi 'Viết về đêm tân hôn' về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để nhận được quà tặng trị giá 10 triệu đồng. Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Hằng Nguyễn
(TP HCM)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?