Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' gợi ý váy cưới cho cô dâu Việt

Các mẫu đầm mà Baifern Pimchanok diện đều mang xu hướng tối giản thập niên 1960, có phom dáng gọn gàng nhưng vẫn khoe được nét đẹp hình thể.

Thứ tư, 31/7/2019, 11:01 (GMT+7)
Trong sự kiện khai trương thương hiệu thời trang váy cưới ngày 30/7 tại TP HCM, diễn viên phim Chiếc lá cuốn bay Baifern Pimchanok (giữa) đã có dịp hóa thân thành cô dâu trong 3 bộ cánh trắng tinh khôi, mang xu hướng tối giản.

Trong sự kiện khai trương thương hiệu thời trang váy cưới ngày 30/7 tại TP HCM, diễn viên Baifern Pimchanok (giữa) đã có dịp hóa thân thành cô dâu trong 3 bộ cánh trắng tinh khôi, mang xu hướng tối giản. Người đẹp 27 tuổi sinh ra ở Bangkok (Thái Lan), đang là cái tên hot trong làng giải trí xứ chùa vàng qua hai bộ phim: Chiếc lá cuốn bay, Friendzone.

Bộ cánh đầu tiên mà Baifern gợi ý cho cô dâu Việt là jumpsuit - dành cho tân nương cá tính đón khách tại tiệc cưới.

Bộ cánh đầu tiên mà Baifern gợi ý cho cô dâu Việt là jumpsuit - dành cho tân nương cá tính đón khách tại tiệc cưới.

Phần gấu quần có đường xẻ giúp người đẹp di chuyển dễ dàng. 

Phần gấu quần có đường xẻ giúp người đẹp di chuyển dễ dàng. 

Trang phục được khai thác từ chất lụa satin bóng nhẹ, viền ren cotton co giãn, giúp ôm dáng tốt và gọn gàng, tiện dụng khi di chuyển.

Trang phục được khai thác từ chất lụa satin bóng nhẹ, viền ren cotton co giãn, giúp ôm dáng tốt và gọn gàng, tiện dụng khi di chuyển. Jumpsuit có giá 3,5 triệu đồng.

Bộ cánh thứ hai mà mỹ nhân sinh năm 1992 chọn diện tiếp tục mang xu hướng tối giản theo thời trang phương Tây thập niên 1960-1970. 

Bộ cánh thứ hai mà mỹ nhân sinh năm 1992 diện tiếp tục mang xu hướng tối giản theo thời trang phương Tây thập niên 1960-1970. 

Váy cưới được khai thác từ chất liệu lụa công nương (lụa cao cấp), có vai trễ giúp khoe khéo nét đẹp nơi xương quai xanh, cánh tay thon gầy của cô dâu. 

Váy cưới chất liệu lụa công nương (lụa cao cấp), có vai trễ giúp khoe khéo nét đẹp nơi xương quai xanh, cánh tay thon của cô dâu. 

Phần xẻ tà từ ngang hông giúp tôn triệt để nét đẹp hình thể, đôi chân dài của người đẹp. Điếm nhấn của mẫu đầm nằm ở phần xếp nếp tinh tế, giúp bộ cánh dù mang xu hướng tối giản nhưng vẫn có sức hút riêng. 

Phần xẻ tà từ ngang để lộ đôi chân dài của người đẹp. Điếm nhấn của mẫu đầm nằm ở phần xếp nếp tinh tế, giúp bộ cánh dù mang xu hướng tối giản nhưng vẫn có sức hút riêng. Váy có giá 50 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng.

Mẫu đầm cuối cùng mà Baifern gợi ý cho tân nương là váy cưới ngắn. Bộ cánh được thực hiện từ chất liệu lụa satin có độ lì nhẹ. 

Mẫu đầm cuối cùng mà Baifern gợi ý cho tân nương là váy cưới ngắn. Bộ cánh được thực hiện từ chất liệu lụa satin có độ lì nhẹ. Váy tối giản không đính kết được cho là tạo nên vẻ đẹp 'vượt thời gian', phần tay ngắn thích hợp cho cô dâu mùa hè, thu. Đây sẽ là trang phục để cô dâu diện khi chào bàn, chụp hình prewedding. Váy có giá 2,2 triệu đồng.

Hằng Trần
Ảnh & Trang phục: Hacchic Couture

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?