Thứ tư, 20/8/2014, 06:19 (GMT+7)

Nơi trăng mật cho ngân sách 10 triệu đồng

Khung cảnh lãng mạn và khí hậu nắng ấm khiến cho những bãi biển phương Nam trở thành địa điểm trăng mật lý tưởng.

Em và ông xã tương lai lên kế hoạch đi trăng mật vào tháng 11 năm nay, ngay sau hôn lễ. Tụi em dự tính ngân sách khoảng 10 triệu đồng. Với ngân sách đó thì có những địa điểm nào phù hợp ạ? Em ở Biên Hòa. Mong anh chị tư vấn cho em. (T.Thúy)

Couple-Honeymoon-Hawaii036-5529-14084398

Ảnh: P.P.

Gợi ý cho bạn: Với ngân sách 10 triệu đồng, cô dâu chú rể có thể lựa chọn các điểm trăng mật ở biển. Hơn nữa, thời điểm từ tháng 11 tới tháng 3 hàng năm là mùa khô phương Nam, khí hậu ấm áp. Uyên ương có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn mà không phải lo lắng về thời tiết.

Ở Biên Hòa, uyên ương nên chọn điểm đến là các biển, đảo Nam Bộ như đảo ngọc Phú Quốc, Mũi Kê Gà (Phan Thiết), Ninh Chũ và Vĩnh Hy (Phan Rang)... Lên kế hoạch đặt vé sớm, chọn địa điểm và thời gian thích hợp chính là những bí quyết để có được tuần trăng mật tiết kiệm mà vẫn thoải mái, vui vẻ.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?