Thứ ba, 7/1/2020, 15:00 (GMT+7)

Nội thất cho phòng ngủ

Tủ quần áo, bàn ghế, kệ, giường bằng gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ cao su thương hiệu NB ưu đãi 35% trên Store Ngôi Sao đến hết ngày 8/1.

Tủ quần áo hai cánh hiệu NB-Blue làm từ gỗ tự nhiên, có chiều cao 2 m, bề ngang rộng 1,2 m. Sản phẩm được sơn và gia công tỉ mỉ theo quy trình nghiêm ngặt. Thiết kế đơn giản, sang trọng theo phong cách Hàn quốc hiện đại. Mặt ngoài tủ mang hai màu sắc tương phản của lớp sơn xanh đen bắt mắt trên nền gỗ tự nhiên. Hai ngăn tủ cánh có không gian treo đồ rộng lớn. Bên trong là mặt kê chắc chắn, có thể được gắn linh hoạt để thay đổi chiều cao phù hợp với nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, tủ còn có hai ngăn kéo rộng rãi đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng trong phòng ngủ gọn gàng. Sản phẩm có giá ưu đãi 35% trên Shop VnExpress, giảm còn 11,99 triệu đồng.

Tủ quần áo hai cánh hiệu NB-Blue làm từ gỗ tự nhiên, có chiều cao 2 m, bề ngang rộng 1 m. Sản phẩm được sơn và gia công tỉ mỉ. Thiết kế theo phong cách Hàn quốc hiện đại. Mặt ngoài tủ mang hai màu sắc tương phản của lớp sơn xanh đen bắt mắt trên nền gỗ. Hai ngăn tủ cánh có không gian treo đồ rộng lớn. Bên trong là mặt kê chắc chắn, có thể được gắn linh hoạt để thay đổi chiều cao phù hợp với nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, tủ còn có hai ngăn kéo rộng rãi đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng trong phòng ngủ gọn gàng. Sản phẩm có giá ưu đãi 35% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 9,99 triệu đồng.

Giường đôi NB-Blue làm từ chất liệu gỗ cao su thiên nhiên loại A đã qua xử lý. Thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch. Màu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác hòa quyện với thiên nhiên trong không gian phòng ngủ. Kết cấu khung giường chắc chắn và cân đối. Thanh giường làm hoàn toàn từ gỗ thịt, có thể chịu được trọng lượng lớn mà không bị nứt gãy theo thời gian. Giá cho giường gỗ đôi là 9,99 triệu đồng, ưu đãi 35% trên Shop VnExpress.

Giường đôi NB-Blue làm từ chất liệu gỗ cao su đã qua xử lý. Kết cấu khung giường chắc chắn và cân đối. Thanh giường làm từ gỗ thịt, có thể chịu được trọng lượng lớn mà không bị nứt gãy theo thời gian. Giá cho giường gỗ đôi là 9,99 triệu đồng, ưu đãi 35% trên Store Ngôi Sao.

Tủ tivi 5 ngăn kéo NB-Natural phù hợp với kiểu tivi màn ảnh rộng và không gian phòng khách theo phong cách hiện đại. Tủ có vẻ ngoài sang trọng, màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Các chi tiết góc cạnh được gia công mềm mại, chân thon gọn. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên chất lượng, đạt các tiêu chuẩn cao về mặt xuất khẩu. Năm ngăn kéo rộng rãi, được chế tác bởi các nghệ nhân làm mộc truyền thống, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng phòng khách gọn gàng. Ngoài ra, tủ còn có một kệ mở, thích hợp để đầu DVD, hộp cáp, phía sau là cổng để luồn dây điện tiện lợi. Tủ có giá 6,79 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Tủ tivi 5 ngăn kéo NB-Natural phù hợp với kiểu tivi màn ảnh rộng và không gian phòng khách theo phong cách hiện đại. Tủ có vẻ ngoài sang trọng, màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Các chi tiết góc cạnh được gia công mềm mại, chân thon gọn. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên chất lượng, đạt các tiêu chuẩn cao về mặt xuất khẩu. Năm ngăn kéo rộng rãi, được chế tác bởi các nghệ nhân làm mộc truyền thống, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng phòng khách. Ngoài ra, tủ còn có một kệ mở, thích hợp để đầu DVD, hộp cáp, phía sau là cổng để luồn dây điện tiện lợi. Tủ có giá 6,79 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Tủ sách lớn NB-Natural có thiết kế đẹp mắt với nhiều ô kệ mở vững chắc cùng hai ngăn kéo ẩn bên dưới. Sản phẩm là nơi lý tưởng để trưng bày những bộ sách, vật dụng sưu tầm, đồ trang trí tô điểm cho không gian làm việc thêm sinh động và đẹp mắt. Kệ gỗ được chế tác thủ công, áp dụng các kỹ thuật ghép nối truyền thống nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Các ngăn kéo được làm thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác. Chất liệu chính của tủ là gỗ cao su. Sản phẩm có giá trên Shop VnExpress là 6,79 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Tủ sách lớn NB-Natural có nhiều ô kệ mở cùng hai ngăn kéo ẩn bên dưới, để trưng bày những bộ sách, vật dụng sưu tầm, đồ trang trí tô điểm cho không gian làm việc. Kệ gỗ được chế tác thủ công, áp dụng các kỹ thuật ghép nối truyền thống nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Các ngăn kéo được làm thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác. Chất liệu chính của tủ là gỗ cao su. Sản phẩm có giá trên Store Ngôi Sao là 6,79 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Bàn làm việc nhỏ NB-Natural làm từ chất liệu gỗ cao su, màu sắc tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho không gian phòng làm việc. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, được chế tác bởi các thợ mộc lành nghề IBIE. Các chi tiết góc cạnh được trau chuốt tỉ mỉ, mặt bàn dày dặn, chân mở rộng và thon gọn, kiểu dáng bắt mắt. Hai ngăn kéo rộng rãi, kết cấu ghép mộng vững chắc, góp phần đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về mặt xuất khẩu. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được sơn PU cao cấp, giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong và vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ đặc trưng. Bàn gỗ có giá trên Shop VnExpress là 3,99 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Bàn làm việc nhỏ NB-Natural làm từ chất liệu gỗ cao su, thiết kế nhỏ gọn, chi tiết góc cạnh được trau chuốt tỉ mỉ, mặt bàn dày dặn, chân mở rộng và thon gọn. Hai ngăn kéo rộng rãi, kết cấu ghép mộng vững chắc, góp phần đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về mặt xuất khẩu. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được sơn PU cao cấp, giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong và vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ đặc trưng. Bàn gỗ có giá trên Store Ngôi Sao là 3,99 triệu đồng, ưu đãi 35% so với giá gốc.

Bộ bàn liền kệ sách NB-Blue có giá ưu đãi 35% trên Shop VnExpress, giảm còn 10,79 triệu đồng. Bộ sản phẩm được thiết kế hai trong một. Sự kết hợp giữa chiếc tủ sách trưng bày và mẫu bàn làm việc đẹp mắt. Kệ và bàn được làm từ gỗ cao su thiên nhiên đạt chất lượng xuất khẩu, có sẵn tại Việt nam và rất được ưa chuộng tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc... Thiết kế nổi bật màu sơn xanh đen, kết hợp màu gỗ tự nhiên tươi sáng, tạo nên tổng thể bắt mắt và sang trọng. Những ô kệ trang trí được kết nối chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, là nơi trưng bày các vật dụng trang trí, sách. Bàn được gắn liền cố định với tầng kệ, góp phần tiết kiệm không gian cho căn phòng. Ba ngăn kéo ẩn rộng rãi đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

Bộ bàn liền kệ sách NB-Blue có giá ưu đãi 35% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 10,79 triệu đồng. Bộ sản phẩm được thiết kế hai trong một. Sự kết hợp giữa chiếc tủ sách trưng bày và mẫu bàn làm việc. Thiết kế màu sơn xanh đen, kết hợp màu gỗ tự nhiên tươi sáng. Những ô kệ trang trí được kết nối chắc chắn, có khả năng chịu lực, là nơi trưng bày các vật dụng trang trí, sách. Bàn được gắn liền cố định với tầng kệ, góp phần tiết kiệm không gian cho căn phòng. Ba ngăn kéo ẩn rộng rãi đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả