Nơi ở tiết lộ tính cách chàng

Quan sát cách sắp xếp đồ đạc phòng ốc, bạn sẽ nhận ra chàng là người ham chơi, tự kiêu hay ngăn nắp.

Thứ hai, 28/5/2012, 17:08 (GMT+7)

1. Chàng trai "siêu" ngăn nắp

Nếu quần áo của chàng được gấp gọn gàng, chia thành các chồng riêng biệt trong ngăn tủ: chồng áo sơ mi, chồng quần dài, quần short... thì đích thị đây là một anh chàng "siêu" ngăn nắp và có phần kỹ tính. Chàng cũng là một người cực kỳ thích sự sạch sẽ, gọn gàng. Vì vậy, nếu yêu hoặc lấy một người như thế này, bạn sẽ phải chịu một áp lực nhất định với công việc nhà. Nhưng bù lại, bạn học được cách tổ chức cuộc sống khoa học, ngăn nắp.

2. Chàng là người ham chơi

a1-669621-1368243050_500x0.jpg

Nếu phần lớn không gian phòng của chàng dành cho máy PS, Xbox..., thì đích thị chàng là một game thủ, ham chơi và không mấy chí thú với cuộc sống gia đình. Các trò chơi điện tử có sức hút rất lớn với cánh mày râu, thậm chí còn gây nghiện. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến chàng nhiều hơn để giúp chàng phân phối thời gian hợp lý giữa vui chơi và công việc.

3. Chàng có quan điểm tình dục phóng khoáng

Dấu hiệu nhận biết chàng này là trên tường phòng chàng, trên màn hình máy tính, điện thoại... đều có hình ảnh các cô gái ăn mặc "mát mẻ". Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông có quan điểm thoáng về tình dục cũng có xu hướng ngoại tình cao, dễ xiêu lòng trước những điều mới lạ.

4. Chàng là người tự kiêu

Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đều được treo ảnh chân dung của chàng, điều đó chứng tỏ chàng là một người tự tin thái quá. Chàng tôn sùng chính bản thân mình và không cần biết đến mọi người xung quanh. Mọi lý lẽ chàng đưa ra đều đúng. Chàng thích được ca tụng và sẵn sàng "xù lông" nếu có ai đó chê bai chàng.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?