Nơi may áo dài cưới giá rẻ ở Hà Nội

Với số tiền từ 1,5 triệu đồng trở xuống, bạn có thể đặt may ở các cửa hàng trên phố Lương Văn Can, Khâm Thiên, Bạch Mai...

Chủ nhật, 2/3/2014, 09:52 (GMT+7)

Do điều kiện kinh tế không cho phép nên em không thể may váy cưới. Vì thế, em dự định sẽ may một chiếc áo dài vừa để mặc hôm ăn hỏi, vừa giữ làm kỷ niệm. Em muốn các anh, chị tư vấn giúp em một vài địa chỉ may áo dài cưới giá cả tiết kiệm ở Hà Nội. Em cảm ơn anh, chị rất nhiều (Ngọc Trang).

phuong-6089-1393728206.jpg

Gợi ý cho bạn: Ở Hà Nội thường có các khu phố tập trung nhiều cửa hàng may đo áo dài với các mức giá khá đồng đều nên thuận lợi cho cô dâu đi tham khảo, đặt may. Tùy vào ngân sách dự trù mà bạn có thể lựa chọn các cửa hàng sau:

- Cửa hàng may đo áo dài trên phố Lương Văn Can, Khâm Thiên, Bạch Mai có mức giá trung bình từ 1,5 triệu đồng trở xuống. Ưu điểm của những cửa hàng này là đường may cẩn thận, phom dáng đẹp theo phong cách truyền thống nhưng lại ít cập nhật các mẫu, chất liệu mới. Vì thế, bạn có thể chọn trước một mẫu ưng ý trên mạng rồi đem đến đặt may.

- Cửa hàng may đo áo dài trên phố Kim Mã, Trần Xuân Soạn... có mức gái cao hơn, từ 1,5 triệu đồng trở lên (bao gồm cả tiền vải và công may). Các cô dâu thời trang thích đặt may ở đây vì kiểu dáng phong phú và cách trang trí áo cũng cầu kỳ hơn.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?