Nơi make up và thuê áo cưới ở TP HCM

Với số tiền từ 2 triệu đồng trở xuống, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang điểm và thuê áo cưới tại nhiều studio tầm trung bình.

Thứ ba, 18/3/2014, 08:16 (GMT+7)

Sắp tới, em tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Em muốn hỏi vài địa chỉ thuê áo cưới và trang điểm đẹp, phong cách trẻ trung tại đây. Anh chị tư vấn giúp em nhé. Em xin cảm ơn (Đăng Khoa).

Korean-Bridal-Fashion-3297-1395103477.jp

Ảnh minh họa: Fashioncentral.

Gợi ý cho bạn: Ở TP HCM có nhiều studio cưới cũng như các thợ trang điểm tự do cung cấp dịch vụ make up ngày cưới. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn nên thuê áo cưới và dịch vụ trang điểm cùng một nơi. Với mức giá trang điểm và thuê áo cưới trọn gói từ 2 triệu đồng trở xuống, bạn có thể tham khảo dịch vụ của các studio như Nguyễn Sang Bridal, Tín Nguyễn Bridal, Thụy Bridal...

Nếu có điều kiện, bạn có thể ghé qua các ảnh viện áo cưới trên đường 3/2, đường Hồ Văn Huê. Riêng khu vực đường 3/2 tập trung các studio đa dạng với váy cưới nhập ngoại và chi phí cũng dao động, phù hợp với nhiều nhu cầu và kinh tế của các uyên ương.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?