Thứ bảy, 26/10/2013, 10:22 (GMT+7)

Nơi làm phông chụp ảnh ở đám cưới

Phông chụp ảnh ở đám cưới theo phong cách 3D hiện nay phổ biến với hai mẫu đính hoa hoặc in tranh nổi.

Mình và ông xã đều thích chụp hình nên hôm đám cưới, chúng mình muốn làm một tấm phông thật đẹp cho khách mời ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Mình thấy các đám cưới bây giờ hay làm phông chụp ảnh theo phong cách 3D độc đáo, không bị đơn điệu như phông in hình (chữ) thông thường. Mình không biết có thể đặt làm những kiểu phông như thế ở đâu và có đắt không nhỉ? Các bạn tư vấn cho mình vài địa chỉ tham khảo ở Hà Nội nhé (Ngọc Anh).

chup-anh-7737-1382757113.jpg

Ảnh minh họa: Milan.

Gợi ý cho bạn: Phông chụp ảnh ở đám cưới theo phong cách 3D hiện nay phổ biến với hai mẫu: Một là, đính hoa xốp hoặc hoa giấy trên một tấm bảng to. Hai là, phông in tranh 3D với khung cảnh nhà cổ, vườn hoa xinh xắn. Giá làm phông chụp ảnh tùy theo kích thước và chất liệu bạn muốn làm. Ở Hà Nội, một số cửa hàng cưới hỏi trọn gói như Emy House, Soulmate, Hoàng Gia... đều có dịch vụ này. Giá tham khảo như sau:

- Phông hoa xốp: 3 triệu đồng/bộ.

- Phông hoa giấy: 5 triệu đồng/bộ.

- Phông in tranh 3D: 1 triệu đồng/chiếc.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao