Thứ ba, 8/10/2013, 10:23 (GMT+7)

Nơi làm backdrop hoa giấy

Backdrop với những bông hoa giấy nhiều màu sắc được đính nổi đẹp mắt có giá phải chăng, tiết kiệm hơn so với trang trí bằng hoa tươi.

Em gái mình sắp cưới ở nhà hàng nhưng bên đó trang trí hơi sơ sài. Mình và em gái tính đặt thêm một chiếc backdrop bằng hoa giấy vừa để trang trí, để chụp ảnh vừa rẻ tiền. Tuy nhiên, mình không biết ở Hà Nội có nơi nào làm cái này? Các bạn chỉ cho mình với. (Thanh Hoa)

hoa-giay-2922-1381201830.jpg

Ảnh: Lucie De Fa.

Gợi ý cho bạn: Backdrop hoa giấy đang là xu hướng được uyên ương yêu thích trong mùa cưới năm nay. Ngoài những ưu điểm như bạn đã nói là thẩm mỹ và tiết kiệm thì đây còn là sản phẩm thủ công 100% nên rất độc đáo. Nếu có thời gian, bạn có thể tự làm backdrop giấy này theo màu sắc và sở thích riêng. Bên cạnh đó, các wedding planner hiện nay đều nhận đặt dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại các cửa hàng trên phố Hàng Mã, các wedding planner như Soulmate, Hajime, Hoàng Gia, Phi Điệp, Quốc Dũng... Giá tiền phụ thuộc vào kích thước và mức độ cầu kỳ của backdrop.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?