Nơi hạnh phúc bắt đầu

Ngày 8/8 tới là ngày kỷ niệm tình yêu của hai vợ chồng, giờ chồng đã đi làm xa, mình muốn gửi món quà nho nhỏ tới anh ấy.

Thứ ba, 31/7/2012, 14:11 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình và chồng đã có mối tình qua 4 năm và giờ ngày hai đứa đều mong đợi cũng đã đến. Chuyện tình chúng mình đã trải qua thật hạnh phúc và cũng nhiều khó khăn, vui cũng có mà buồn cũng có và cả sự cản trở của gia đình cũng có. Nhiều lúc tưởng chừng như hai đứa phải dừng lại lúc nào đó, nhưng rồi cả hai đã vượt qua khó khăn về mọi mặt.

Giờ đây, hai đứa mình đã được bên nhau, mình và chồng vẫn luôn động viên nhau rằng, tuy cuộc sống còn khó khăn nhưng cả hai phải cố gắng vượt qua để gia đình mình luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Vì giờ đâu gia đình chính là nơi bắt đầu cho sự gìn giữ hạnh phúc được bền vững.

Ngày 8/8 tới là ngày kỷ niệm tình yêu của hai vợ chồng, giờ chồng đã đi làm xa, mình muốn gửi món quà nho nhỏ tới anh ấy với lời nhắn: "Chồng à, sắp tới ngày kỷ niệm của mình, vợ tình cờ lên mạng và đọc được cuộc thi này, vợ đăng lên không vì mục đích gì khác mà chỉ đơn giản là vợ muốn chia sẻ hạnh phúc của chúng mình với mọi người. Vợ cũng muốn mọi người biết rằng vợ yêu chồng nhiều lắm".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?