Nỗi đau mất con và anh khiến tôi mãi chẳng thể quên

Nỗi cô đơn, cơn mưa mùa đông, mẹ con tôi lạnh lắm, có bao giờ anh thấy đau chung nỗi đau vì mất nhau như tôi không?

Thứ bảy, 4/2/2017, 08:08 (GMT+7)

Khi viết những dòng này là lúc tâm trạng tôi bên bờ vực thẳm. Giá như anh chưa từng yêu tôi nhiều đến vậy, giá như ngay từ đầu tôi đừng chấp nhận mối tình này, rồi đừng yêu quá say đắm thì giờ chắc đã không đau khổ. Sau bao nỗi đau, tôi thật sự không hiểu tại sao mình vẫn yêu anh cuồng dại. Hôm nay, đọc lại những dòng tin nhắn cũ hồi mới quen, càng đọc nước mắt tôi càng rơi. Có phải lỗi tại tôi cứ dỗi hờn nói chia tay mỗi khi anh vô tâm, chia tay nhiều lần có phải nguyên nhân khiến anh hết yêu thương tôi? Anh vô tâm hết lần này đến lần khác, nhạt nhòa với tôi, mỗi lần như thế tôi trách móc và làm anh đau. Nỗi đau của anh là nỗi đau của tôi vì tôi coi anh là tất cả.

noi-dau-mat-con-va-anh-khien-toi-mai-chang-the-quen

Ảnh minh họa.

Đến giờ, tôi không biết mình đã làm gì sai. Anh không phải người đầu tiên tôi thương nhưng là người đầu tiên tôi yêu hơn cả bản thân mình. Anh không có gì ngoài 2 bàn tay trắng với cảnh chưa ra trường để đi làm thì nuôi tôi sao được? Rồi anh ra đi bỏ tôi lại hai nỗi đau, một là mất anh, hai là mất con, đứa con đầu tiên của tôi, đứa con đúc kết tình yêu hai đứa. Nỗi đau mất con sẽ là vết sẹo lớn không bao giờ lành. Nhiều người nói tôi ngu ngốc vì yêu kẻ vô tâm, người không còn yêu tôi mà tôi cứ cố chấp níu giữ. Thế nhưng tôi không bao thấy hối hận vì yêu anh, đến phút cuối cùng nghe những lời cay đắng của anh mà tôi vẫn nói được: "Em yêu anh và đợi anh quay lại".

Tôi chỉ sống một đời nên sẽ cố gắng sống thật ý nghĩa. Yêu là yêu, chán yêu hết thương thì vượt qua chứ không từ bỏ như anh. Giờ đây, hình ảnh con vẫn ám ảnh tôi, anh thấu được nỗi đau đó không? Nỗi cô đơn, cơn mưa mùa đông, mẹ con tôi lạnh lắm, có bao giờ anh thấy đau chung nỗi đau vì mất nhau như tôi không? Tôi phải làm sao để có thể quên đi nỗi đau này?

Phương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?