Thứ bảy, 18/1/2014, 10:13 (GMT+7)

Nơi bán trang sức mỹ ký cho cô dâu

Những bộ trang sức mỹ ký cho cô dâu được bán với giá dao động từ 100.000 đồng - 400.000 đồng.

Mình muốn mua bộ dây chuyền 2 tầng, hoa tai để kết hợp với váy cưới quây cho ngày trọng đại sắp tới. Mình thấy những kiểu trang sức cầu kỳ này chỉ dùng một lần rồi bỏ xó nên chỉ định mua loại mỹ ký thôi cho tiết kiệm. Các bạn tư vấn cho mình vài địa chỉ mua trang sức mỹ ký đẹp ở Hà Nội nhé (Hải Hà).

pearl-3383-1390014254.jpg

Ảnh minh họa: Portlandstreasurechest.

Gợi ý cho bạn: Thay vì bỏ ra vài triệu đồng để mua một bộ trang sức bạc, vàng, nhiều cô dâu thích sử dụng đồ mỹ ký vì kiểu dáng phong phú hơn và tiết kiệm tiền. Ở Hà Nội, bạn có thể qua các cửa hàng áo cưới trên phố Hàng Bông, cửa hàng bán phụ kiện làm đẹp (cặp tóc, trang sức, thắt lưng...) trên phố Hàng Đường, Cầu Gỗ. Những bộ trang sức mỹ ký cho cô dâu được bán ở đây với giá từ 100.000 đồng - 500.000 đồng.

Một số cửa hàng trong chợ Hôm, chợ Ngã tư Sở cũng bán loại trang sức này. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể đến tham khảo và giá bán ở đây cũng rẻ hơn so với các cửa hàng trên phố.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao