Thứ tư, 28/5/2014, 09:42 (GMT+7)

Nơi bán phụ kiện trang trí bàn gallery

Bàn lễ tân không cần đặt quá nhiều đồ vật nhưng phải thể hiện được chủ đề đám cưới, ý nghĩa và thể hiện cá tính của uyên ương.

Mình đang có nhu cầu mua một số vật liệu trang trí bàn gallery. Các bạn vui lòng tư vấn giúp. Mình ở TP HCM. Cảm ơn nhiều (Lê Ngọc Thắm).

wg-4348-1401242612.jpg

Ảnh minh họa: GH.

Gợi ý cho bạn: Bàn gallery (bàn trưng bày) là điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho khách mời khi đến dự lễ cưới. Vì vậy, ngày nay, nhiều cô dâu chú rể dành thời gian chăm chút cho khu vực này. Bí quyết trang trí bàn gallery đẹp không phụ thuộc vào việc sử dụng nhiều phụ kiện mà cần đơn giản, tinh tế, thể hiện được chủ đề của lễ cưới, có ý nghĩa và phù hợp với cá tính của uyên ương.

Ở TP HCM hiện có nhiều cửa hàng, công ty, wedding planner bán các loại vật liệu, phụ kiện trang trí bàn lễ tân để phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú của cô dâu chú rể. Bạn có thể ghé qua những địa chỉ sau tại TP HCM để chọn cho mình phụ kiện ưng ý: Handmadewedding (Nguyễn Trãi), Phụ kiện cưới (Trần Hữu Trang), Pwedding (Nguyễn Thượng Hiền), Lemon Tree Style (Bạch Đằng)...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao