Thứ tư, 25/6/2014, 05:31 (GMT+7)

Nơi bán đồ trang trí bàn gallery ở Hà Nội

Bàn đón tiếp, hay còn gọi là bàn gallery, là nơi uyên ương chuẩn bị những phụ kiện nhỏ xinh để trang trí và thu hút sự chú ý của khách mời.

Hôm trước em có đọc được bài tư vấn địa chỉ mua đồ trang trí bàn gallery ở TP HCM. Vậy ở Hà Nội em có thể mua những phụ kiện này ở đâu? Rất mong nhận được sự tư vấn của các anh, chị. (Nguyễn Hồng Vân)

01-8484-1403593870.jpg

Ảnh: WeddinStyle Vietnam.

Gợi ý cho bạn: Bên cạnh việc tìm đến các dịch vụ wedding planner chuyên nghiệp, các cặp đôi có thể tự tay chuẩn bị và chọn lựa từng món đồ nhỏ xinh trang trí cho bàn đón tiếp khách (bàn gallery). Cách này vừa giúp tiết kiệm chí phí, lại vừa thể hiện được cá tính của đôi uyên ương.

Tại Hà Nội, uyên ương nên tìm đến các khu phố chuyên bán đồ trang trí như Hàng Mã, Hàng Bồ, các cửa hàng bán đồ lưu niệm trên phố Núi Trúc, khu A8 gần đại học Y... Những địa điểm này tập trung nhiều hàng lưu niệm, bán phụ kiện độc đáo có thể tô điểm bàn đón tiếp khách. Với hoa tươi trang trí, cô dâu chú rể có thể ghé thăm các chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa Mai Dịch...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?