Thứ tư, 19/6/2013, 14:15 (GMT+7)

Nơi anh gặp em

Giờ đây em đã về với anh, về lại nơi Sài Gòn náo nhiệt, nhưng kỷ niệm về những nơi chúng ta đã qua trên mảnh đất Đà Nẵng luôn ở trong anh.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Trần Hoàng Long - Nguyễn Thị Kiều chia sẻ: Trốn những cơn mưa đầu mùa ở Sài Gòn náo nhiệt để đến với Đà Nẵng yên bình, và cũng chính nơi đây đã cho anh gặp em, như một định mệnh chúng ta đã thuộc về nhau từ giây phút ấy. Cùng bước chậm rãi trên bờ biển lúc hoàng hôn, hay tản mạn đêm bên những con đường, những dòng sông mang nét cổ kính của Hội An. 

Và giờ đây em đã về với anh, về lại nơi Sài Gòn náo nhiệt, nhưng kỷ niệm về những nơi chúng ta đã qua trên mảnh đất Đà Nẵng luôn ở trong anh và một lần như muốn cảm ơn mảnh đất này, anh muốn nói rằng, anh đã thuộc về nơi ấy.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?