Nợ duyên

Không ai ngờ hai người gặp mặt nhau là cãi nhau như mèo với chuột mà có thể nên vợ nên chồng sau 1 năm quen nhau, có phải đây là duyên nợ không nhỉ.

Thứ hai, 28/5/2012, 16:47 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Vũ Thị Bích Liên tâm sự: "Mình và anh ấy cưới nhau được gần hai tháng rồi. Anh ấy nói, chúng mình mắc nợ nhau đó. Mình cứ mỉm cười, giờ ngồi nghĩ lại cũng đúng. Khi còn một tháng nữa là mình rời thành phố về quê sống với ba mẹ thì gặp anh qua một người bạn. Có lẽ đây là cái duyên.

Trong suốt thời gian quen nhau có biết bao khó khăn, buồn vui lẫn lộn, lúc tan rồi hợp, tưởng chừng như chia tay nhưng cái duyên cái nợ cứ vồ lấy nhau không tách rời được. Cuối cùng đám cưới của Bích Liên và Phi Bảo đã diễn ra vào ngày 18/3. Mình đã chọn Nhà thờ Đức Bà và Viện bảo tàng Gia Long để chụp hình cưới. Chúng mình hoàn thành bộ ảnh cưới trước ngày lễ thành hôn hai tháng".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?