Thứ ba, 2/6/2020, 15:54 (GMT+7)

Niềm vui to lớn

Hạnh phúc của mẹ là chứng kiến khoảnh khắc con chào đời, biết đi, biết bò, biết làm trò, giúp gia đình vui hẳn ra.

Cứ nghĩ làm con nít thật sướng, được cho ăn, cho ngủ, được ba mẹ dỗ dành, có quyền nũng nịu là thích nhất trên đời. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ chỉ dành cho ai chưa lập gia đình, chưa 1 lần sanh con mà thôi. Vì phụ nữ đã lập gia đình thì hạnh phúc lớn nhất là làm mẹ, vì các con chính là người cho mẹ có cái quyền được chăm sóc con, được nuôi nấng từ 1 "cục thịt" đỏ hỏn nhỏ xíu mấy chốc trở thành "cục thịt" di động biết đi, biết bò, biết làm trò, giúp gia đình vui hẳn ra. Con là hạnh phúc to bự cho gia đình nhỏ. Cảm ơn con.

Niềm vui to lớn
Niềm vui to lớn - 2
Niềm vui to lớn - 4

Trần Thị Cẩm Dung

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao