Thứ ba, 2/6/2020, 12:10 (GMT+7)

Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ

Những lần lật, lẫy, những lúc con cười vui vẻ hay đơn giản chỉ là giấc ngủ ngon trong vòng tay mẹ... là kỷ niệm khó quên với mẹ.

Chào bé con của mẹ. Trong cái nắng oi ả của đầu hè năm ngoái, bé con của mẹ bất ngờ xuất hiện. Thời gian không chờ đợi ai bao giờ con ạ! Và con đã lớn dần nên trong tình yêu của cả nhà. Cái cảm giác lần đầu tiên bác sĩ đặt con trên người mẹ để da kề da, mẹ đã biết mình thật hạnh phúc như những người mẹ khác. Rồi ngày ngày, những lo lắng của mẹ cũng qua đi cùng sự phát triển của con.

Mẹ lần lượt được chứng kiến con trưởng thành và lớn dần theo thời gian. Đây là khoảnh khắc đầu đời mà mẹ cảm nhận được trong mỗi lần đồng hành cùng con, những lần lật lẫy, những lúc con cười vui vẻ hay đơn giản chỉ là giấc ngủ ngon trong vòng tay mẹ. Mẹ không cần con trở thành người tài giỏi nhất, chỉ mong con đừng bỏ cuộc và sẽ luôn tự tin con nhé. Ba mẹ và cả nhà luôn đồng hành cùng con. Yêu con.

Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ
Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ - 2
Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ - 4
Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ - 6
Niềm vui của con là hạnh phúc của ba mẹ - 8

Phạm Thị Gấm

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao