Niềm tin tình yêu ở đâu khi tôi không còn trong trắng

Yêu anh, tôi luôn lo lắng cho anh mọi thứ, cả chuyện tiền bạc tôi cũng giúp đỡ anh, thậm chí tôi còn trao cho anh cái 'ngàn vàng' của mình.

Thứ hai, 29/9/2014, 17:05 (GMT+7)

Giờ tôi thật sự không còn niềm tin vào tình yêu nữa, tôi lận đận trong tình yêu ba lần. Mặc dù tôi phải nói tôi là đứa con gái có nhan sắc, nhiều người theo đuổi, nhưng đúng như câu: "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo".

Khi xưa tôi học cấp ba, tôi yêu thầm một bạn trong lớp ba năm nhưng chưa hề dám nói ra, rồi tôi đã quên khi đi học đại học. Cuối năm thứ nhất tôi có yêu một người bạn của bạn tôi, tôi đã yêu rất nhiều, luôn lo lắng và quan tâm người đó. Nhưng người ấy chỉ đùa giỡn với tôi, thêm vào đó tính cách không thể hòa hợp, anh ta thì luôn áp đặt tôi, mải mê chơi bời, yêu nhau gần một năm nhưng gặp nhau chưa tới 4 lần mặc dù chúng tôi ở cùng một quận.

Tôi luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện trước không thì anh ta không bao giờ nhắn trước, không có tiền điện thoại tôi thường xuyên nạp tiền cho anh ta chỉ để anh nhắn tin với tôi, khi cãi nhau dù anh ta sai nhưng tôi luôn chấp nhận nhận sai và xin lỗi anh ấy, mặc dù hai người chưa hề đi quá giới hạn nhưng tôi thấy rất mệt mỏi và tôi đã chia tay. Khi còn bên nhau anh ta luôn nói chia tay nhưng vì yêu nên tôi luôn nhận lỗi về mình và xin anh ta ở bên mình, tôi biết tôi ngu ngốc nhưng bản thân lại rất yêu anh ta. Cuối cùng tôi cũng quyết định chia tay, anh ta ban đầu im lặng, nhưng sau này lại muốn quay lại với tôi, nhưng tôi đã không còn gì với con người đó.

girl3-3891-1411975442.jpg

Ảnh minh họa: Qing.

Trải qua hai mối tình, một đơn phương và một mối tình đầy nước mắt, tôi đã lãnh cảm với đàn ông, tôi tự nhủ sẽ không yêu ai, ra trường đi về quê lập nghiệp, không ở thành phố. Nhưng "nói trước bước không qua", khi ra trường, trong thời gian đợi nhận bằng tốt nghiệp, tôi đã quen anh, người tôi yêu chân thành nhất trong tất cả mọi người.

Anh có học thức, hơn tuổi nên tôi nghĩ anh sẽ chân thành trong tình yêu. Tôi đã yêu hết mình và trao cho anh thứ quý giá nhất của đời con gái. Ban đầu anh luôn quan tâm tôi, nhưng rồi khi có được nó anh đã rũ bỏ tôi theo người khác. Anh ta quen người khác, gọi người khác là vợ, nhưng cũng gọi tôi là vợ. Anh ấy quen người khác nhưng vẫn muốn lên giường với tôi. Tất nhiên khi tôi biết sự thật này tôi đã chính thức chia tay với anh ta.

Yêu anh ta tôi luôn lo lắng cho anh từ mọi thứ. Thậm chí nhiều lần tôi còn đưa tiền cho anh những lúc anh nói mình gặp khó khăn. Khi yêu, lúc nào anh ta cũng nói anh sẽ ở bên tôi tới hết con đường, nhưng anh ta chỉ lợi dụng tôi, không hề quan tâm tôi, tôi đã phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp hai lần vì anh. Sau đó kinh nguyệt của tôi bị rối loạn, tôi nói với anh ta, nhưng anh cũng chẳng quan tâm.

Giờ tôi sụp đổ, mất phương hướng, niềm tin, tôi sẽ sống thế nào khi mà không còn trong trắng nữa. Tôi sao có tự tin đến với ai nữa. Tôi đã nghĩ tới chết vì bế tắc vì sự phản bội anh ta gây ra cho tôi, nhưng tôi nghĩ tới bố mẹ mà tôi đã không làm thế. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không thể sống vui vẻ lại được nữa rồi.

Newday01

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?