Thứ ba, 14/7/2020, 14:43 (GMT+7)

Niềm đam mê nấu ăn

Tôi cảm thấy hào hứng, hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi khi vào bếp nấu những món ngon cho gia đình thưởng thức.

Với tôi, nấu ăn không còn là trách nhiệm hay bổn phận. Nấu ăn chính là đam mê của tôi. Khi vào bếp, lòng tôi hân hoan và hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi trong suốt quá trình chế biến. Tôi luôn tâm nguyện một điều rằng "người làm ra món ăn mà hạnh phúc thì vị món ăn ngon hơn, người thưởng thức sẽ nhận những năng lượng yêu thương ấy mà cảm thấy hạnh phúc theo".

Tôi chỉ nấu ăn cho gia đình thôi nhưng luôn trọn vẹn trong những lần vào bếp như thế. Dưới đây là những món ngon do chính tay tôi nấu cho gia đình thưởng thức mỗi ngày.

Niềm đam mê nấu ăn
Niềm đam mê nấu ăn - 2
Niềm đam mê nấu ăn - 4
Niềm đam mê nấu ăn - 6
Niềm đam mê nấu ăn - 8
Niềm đam mê nấu ăn - 10
Niềm đam mê nấu ăn - 12
Niềm đam mê nấu ăn - 14
Niềm đam mê nấu ăn - 16
Niềm đam mê nấu ăn - 18

Trương Thị Hải Yến

Nếu yêu thích nấu ăn, bạn hãy tham gia cuộc thi "Giữ bếp luôn đỏ lửa", do Ngoisao.net phối hợp cùng Minh Long tổ chức, từ ngày 6/7 đến 2/8. Mỗi tuần, ban tổ chức chọn 2 bài dự thi đáp ứng tiêu chí để trao giải thưởng nồi dưỡng sinh và chảo dưỡng sinh của Minh Long.

Bài dự thi có thể chia sẻ những bữa ăn, mâm cơm gia đình, thực đơn của bản thân, công thức nấu ăn, cách phối trộn nguyên liệu sao cho dinh dưỡng nhất, lưu ý khi nấu nướng, thưởng thức món ăn đúng điệu...

Độc giả gửi bài thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây. Xem thể lệ cuộc thi tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao