Chủ nhật, 15/6/2014, 04:23 (GMT+7)

Những thói quen không nên bỏ trước cưới

Tuần cuối cùng trước hôn lễ, cô dâu nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và lên kế hoạch cho một vài hoạt động lãng mạn cùng chồng sắp cưới.

Đám cưới sẽ diễn ra sau một tuần lễ nữa có thể khiến cô dâu cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ đi những thói quen lành mạnh, càng gần ngày cưới, cô dâu càng nên duy trì thói quen tốt để giữ sức khỏe cũng như tâm lý thoải mái.

1. Tập thể dục

Tập thể dục là một thói quen tốt cho cô dâu. Tập luyện đều đặn mỗi ngày một tiếng đồng hồ không chỉ có lợi cho sức khỏe, mà còn giúp cô dâu giải tỏa được những lo lắng, căng thẳng trước hôn lễ. Dù bận rộn đến mấy bạn cũng không nên lớp thể dục đã đăng ký từ trước, hoặc nếu chưa hề thử các hoạt động thể thao, bạn cũng nên ra ngoài đi bộ, vận động vào cuối tuần.

000-3305-1402395147.jpg

Ảnh: H.F.

2. Duy trì bữa sáng đều đặn

Bữa sáng đầy đủ là cách khởi đầu ngày mới tuyệt vời nhất. Bỏ bữa sáng hoặc bất kỳ bữa nào trong ngày cũng sẽ khiến cơ thể nhanh mệt mỏi, thiếu sức sống. Các cô dâu cần đặc biệt lưu ý điều này và đảm bảo ăn uống đều đặn hàng ngày. 

3. Hạn chế thực phẩm nhiều muối và đồ uống có cồn

Đây là những nguyên nhân chủ yếu gây trữ nước và khiến cơ thể mất cân bằng, dễ làm mặt cô dâu sưng, khó trang điểm ngày cưới. Đảm bảo sức khỏe là yếu tố hàng đầu trong những ngày trước hôn lễ. Cô dâu cần hạn chế những thực phẩm không tốt cho sức khỏe.

4. Bổ sung vitamin B và C

Hàm lượng vitamin B giảm thấp là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng, mệt mỏi. Điều chỉnh lượng vitamin hấp thụ cần thiết cho cơ thể sẽ giúp cô dâu làm giảm sự mệt mỏi. Hơn nữa, vitamin B và C có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Có thể nói đám cưới là sự kiện trọng đại nhất cuộc đời nhưng cũng không kém phần mệt mỏi nên cô dâu cần uống thêm vitamin

0-8796-1402395147.jpg

Ảnh: Axioo.

5. Lên kế hoạch nghỉ ngơi

Tuần cuối cùng trước hôn lễ, cô dâu nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Cô dâu có thể đăng ký một vài buổi massage hoặc lôi kéo chồng sắp cưới vào một vài hoạt động lãng mạn. Đây là khoảng thời gian độc thân cuối cùng của cả hai, vậy nên tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?