Thứ ba, 9/7/2019, 12:03 (GMT+7)

Những sao Việt được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay Đông Nhi, Lan Khuê, Phạm Hương... đều là món quá đắt giá từ nửa kia của các người đẹp.

Sáng 9/7, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng, tiết lộ nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cô đeo một chiếc nhẫn kim cương - quà cầu hôn từ Ông Cao Thắng. Mẫu nhẫn của Đông Nhi trông tương đối giống với chiếc nhẫn từ thương hiệu Tiffany, với trọng lượng kim cương 2.06 carat, có giá 126.000 USD (hơn 2,9 tỷ đồng) Thông thường, chiếc nhẫn đính hôn có kiểu dáng cầu kỳ hơn nhẫn cưới vì đó là món quà người đàn ông dùng để thuyết phục cô gái đồng ý làm vợ của mình. Món quà vừa là vật đính ước, vừa là món đồ trang sức để phái đẹp mang trên tay mỗi ngày. 

Sáng 9/7, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng, tiết lộ nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cô đeo một chiếc nhẫn kim cương - quà cầu hôn từ Ông Cao Thắng. Mẫu nhẫn của Đông Nhi có nhiều nét tương đồng với chiếc nhẫn từ thương hiệu Tiffany, với trọng lượng kim cương 2.06 carat, có giá 126.000 USD (hơn 2,9 tỷ đồng).

Thông thường, chiếc nhẫn đính hôn có kiểu dáng cầu kỳ hơn nhẫn cưới vì đó là món quà người đàn ông dùng để thuyết phục cô gái đồng ý làm vợ của mình. Món quà vừa là vật đính ước, vừa là món đồ trang sức để phái đẹp mang trên tay mỗi ngày. 

Ngày 14/2, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoe bàn tay đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út và xác nhận với báo giới rằng đã đính hôn. Chiếc nhẫn đính hôn của người đẹp cũng có kiểu dáng giống nhẫn của Đông Nhi. 

Ngày 14/2, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoe bàn tay đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út và xác nhận với báo giới rằng đã đính hôn. Chiếc nhẫn đính hôn của người đẹp cũng có kiểu dáng như nhẫn của Đông Nhi. 

Ưng Hoàng Phúc trao nhẫn tiền tỷ, cầu hôn Kim Cương bên bờ biển Phú Quốc
 
 

Năm 2018, Ưng Hoàng Phúc đã lồng vào tay cựu siêu mẫu Kim Cương một chiếc nhẫn trị giá 60.000 USD (xấp xỉ 1,4 tỷ đồng). Đến ngày 1/12, uyên ương đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống. 

Trong ngày 26/4/2018, Diệp Lâm Anh đã được bạn trai Đức Phạm cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương có phom dáng đơn giản. Đông đảo người hâm mộ nhận định chiếc nhẫn có giá trị lớn vì được đính vô số hạt kim cương xung quanh dù nhân vật chính không tiết lộ giá. 

Trong ngày 26/4/2018, Diệp Lâm Anh đã được bạn trai Đức Phạm cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương có phom dáng đơn giản nhưng được đính vô số hạt kim cương xung quanh.

Năm 2018, Lan Khuê được doanh nhân Tuấn John cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương (bìa phải) có giá 1,2 tỷ đồng. Mặc dù giá thành đắt đỏ nhưng chiếc nhẫn không quá hoành tráng, cầu kỳ. Ngược lại, dáng vẻ nhẫn hướng tới sự đơn giản, tinh tế. 

Năm 2018, Lan Khuê được doanh nhân Tuấn John cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương (bên phải). Nhiều tin đồn cho rằng chiếc nhẫn có giá khoảng 1,2 tỷ đồng. Chiếc nhẫn không quá hoành tráng, cầu kỳ. Ngược lại, dáng vẻ nhẫn hướng tới sự đơn giản, tinh tế. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao