Những sao Việt đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới

Võ Hạ Trâm, MiA, Lâm Khánh Chi được cha mẹ, người thân tặng nhiều vòng, kiềng, nhẫn bằng vàng ròng.

Thứ năm, 17/1/2019, 11:40 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm 

a

Võ Hạ Trâm giữ bí mật về giá trị của số trang sức cưới mà mình được tặng. 

Trong lễ vu quy sáng ngày 14/1 tại TP HCM, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm được nhà chồng tặng nhiều nhẫn, vòng và bông tai vàng. Theo chia sẻ của người đẹp, nửa kia của cô là anh Vikas đến từ Ấn Độ, hơn cô 12 tuổi và là doanh nhân kinh doanh đá hoa cương. Sau đám cưới, anh vẫn tiếp tục tích cực học tiếng Việt để giao tiếp với vợ và gia đình vợ. 

>> Xem thêm đám cưới Võ Hạ Trâm

MiA

Cận cảnh loạt trang sức mà Mia được tặng trong ngày vu quy. 

Cận cảnh loạt trang sức mà Mia được tặng trong ngày vu quy. 

Trong lễ vu quy sáng ngày 7/1 tại Vĩnh Long, cô dâu MiA gây chú ý với hình ảnh cổ, tay đeo đầy vòng vàng do bố mẹ dành tặng. Sau đám cưới, MiA tiết lộ số kiềng vàng, vòng tay được cô cất giữ cẩn thận tại nhà làm kỷ niệm. Trong sinh hoạt thường nhật, cô chỉ đeo nhẫn kim cương và nhẫn cưới, giúp cử động thuận tiện. Chia sẻ về cách bảo quản nữ trang, MiA cho hay buổi tối cô sẽ tháo trang sức và dự định hàng tháng, hàng năm sẽ đem nữ trang tới tiệm kim hoàn để làm sạch, đánh bóng. 

>> Xem thêm đám cưới MiA

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 

Sao Việt gây lóa mắt khi đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới - 2

Trong ngày 26/11/2018, Hoa hậu Đại dương được mẹ trao trang sức cưới gồm kiềng vàng, vòng tay và dặn dò trước khi về nhà chồng. Hoa hậu và ông xã doanh nhân Trần Phúc Thành bén duyên nhờ đóng chung phim Hồn lụa. Sau kết hôn, người đẹp tập trung kinh doanh và theo đuổi lĩnh vực makeup. 

>> Xem thêm đám cưới Đặng Thu Thảo

Lâm Khánh Chi

Trong lễ vu quy ở nhà riêng của Khánh Chi, nhà chồng đã tặng người đẹp một mâm vàng gồm 6 chiếc kiềng vàng, 3 vòng tay, bông tai và nhẫn cưới cùng nhiều trang sức giá trị. Không chỉ thế, của hồi môn mà Khánh Chi nhận được từ bố mẹ đẻ là căn biệt thự 3 tầng tại quận 4, TP HCM trị giá 7 tỷ và 500 triệu đồng tiền mặt.

a

Cô dâu Lâm Khánh Chi được mẹ chồng và chồng Trần Phi Hùng giúp đeo trang sức trong ngày vu quy 28/12/2017. Người đẹp 'lên xe hoa' vào ngày 11/1/2018 sau đó.

Sau một năm kết hôn, Lâm Khánh Chi và chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu. Vào tối 11/1, uyên ương đã kỷ niệm ngày cưới. Tại buổi tiệc, Lâm Khánh Chi tiếp tục được mẹ chồng tặng sổ đỏ 419 m2 ở Vũng Tàu. Mảnh đất này được mẹ chồng mua để làm quà tặng hai con và mừng cháu nội mới chào đời. 

>> Xem thêm đám cưới Lâm Khánh Chi

Khởi My - Kelvin Khánh 

Bắt đầu đám hỏi bí mật ở Long Khánh hồi tháng 4/2017 đến lễ cưới vào sáng 23/11/2017, cặp Khởi My - Kelvin Khánh đều được trao nhiều của hồi môn là vàng ròng. 

Khởi My lớn hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau, uyên ương không lộ sự cách biệt về tuổi tác. 

Khởi My lớn hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau, uyên ương không lộ sự cách biệt về tuổi tác. 

Trong đám hỏi, Khởi My được mẹ Kelvin Khánh trao hai vòng tay, kiềng cổ và bông tai vàng. Còn trong lễ cưới ở nhà riêng, hai vợ chồng tiếp tục được cha mẹ hai bên trao kiềng vàng, vòng tay vàng. Đặc biệt, chú rể Kelvin Khánh cũng được mẹ vợ tặng kiềng vàng. 

>> Xem thêm đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?