Thứ ba, 3/6/2014, 06:17 (GMT+7)

Những phụ kiện cưới thiết yếu cho cô dâu

Dành sự quan tâm cho những phụ kiện này là điều cần thiết khi cô dâu chuẩn bị hôn lễ.

Bên cạnh chiếc váy cưới, cô dâu cũng cần nhiều phụ kiện đi kèm. Đó có thể là khăn voan, giày, trang sức, phụ kiện dành cho tóc... và nhiều những thứ đồ nhỏ xinh khác. Dành sự quan tâm cho những phụ kiện này là điều hoàn toàn cần thiết khi cô dâu chuẩn bị hôn lễ. Dưới đâu là lưu ý cho những phụ kiện quan trọng trong ngày cưới của cô dâu.

02-4419-1401682484.jpg

Ảnh: B.G.

1.  Đồ lót

Kiểu dáng và chất liệu của chiếc váy cưới là điều cô dâu cần quyết định trước tiên. Việc xác định kiểu dáng sẽ giúp cô dâu chọn được áo ngực cần thiết. Sau đó cô dâu cần quan tâm đến kích thước, chất liệu, màu sắc khi chọn áo ngực. Một chiếc áo không vừa vặn, màu sắc dễ lộ hay dễ in hằn lên váy cưới chắc chắn không dành cho ngày lễ quan trọng của bạn.

Nếu muốn sử dụng một số phụ kiện như độn ngực, gel nịt bụng... cô dâu cần thử trước đám cưới. Không cô dâu nào muốn xấu hổ khi miếng độn lệch vị trí hay ngạt thở trong chiếc gel nịt bụng. Bởi vậy, thử dử dụng những phụ kiện này trong thời gian dài là điều cần thiết để cô dâu có được sự thoải mái trong bữa tiệc cưới.

etsy-weddings-bridal-veil-h-3987-1401680

Ảnh: Marketplaceweddings.

2. Khăn voan

Cân nhắc về chiều cao của bản thân cũng như độ dài của khăn là lưu ý quan trọng dành cho cô dâu. Khăn dài quét đất hay chấm gót sẽ làm giảm chiều cao của cô dâu thấp và một chiếc khăn voan ngắn ngang lưng sẽ không dành cho những cô dâu có vóc dáng đầy đặn. Cô dâu cũng đừng quên kiểm tra hình dáng chiếc khăn từ đằng sau trước khi xuất hiện trong hôn lễ. Chiếc khăn dài bị rối hay không giữ được dáng xòe bồng sẽ khiến cô dâu mất đi diện mạo hoàn hảo.

3. Mạng che mặt

Tương tự khăn voan, cô dâu cũng cần lưu ý đến hình dáng khuôn mặt khi chọn mạng che mặt. Nếu định chọn một chiếc mạng che kín hay che nửa mặt, cô dâu cần nghĩ tới việc có thể gỡ bỏ dễ dàng khi cần thiết mà không làm rối tung mái tóc cầu kỳ.

4. Giầy

Dù là người quen thuộc với những đôi giày cao gót, cô dâu vẫn nên mang theo 1-2 đôi trong ngày cưới. Đó có thể là một đôi cao gót dự phòng và một đôi bệt khi cô dâu mỏi chân. Bạn nên nhớ rằng, cẩn thận và phòng xa là yếu tố không bao giờ dư thừa cho những dịp quan trọng.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?