Thứ tư, 27/5/2020, 08:00 (GMT+7)

Những nhóc tỳ có đôi mắt to tròn

Nhiều thiên thần nhí trong cuộc thi “Khoảnh khắc lần đầu của bé” trên Ngoisao.net có đôi mắt to, đen lay láy, hàng mi cong.

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do Ngoisao.net cùng Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức đã thu hút hàng trăm gia đình gửi ảnh bé yêu ở độ tuổi 0-2. Nhiều bé trong số đó sở hữu đôi mắt đẹp, hàng mi dài, cong vút như búp bê. Khi bé ngạc nhiên, ngước nhìn lên, đôi mắt càng mở to, đen lay láy khiến ai cũng mê mẩn, xuýt xoa. Không chỉ có đôi mắt "bồ câu", nhiều bé yêu còn sở hữu khuôn miệng chúm chím, chiếc mũi cao, làn da trắng... "hút hồn" người xem.

Chị Ngọc Xuân (TP HCM) cho biết, dù chưa có con nhưng nhìn hình ảnh các bé yêu trong cuộc thi xinh xắn, đáng yêu quá đỗi. Ước gì mình cũng có một bé như thế.

Dù chỉ mới diễn ra hơn một tuần nhưng cuộc nhận được hàng nghìn lượt xem, nhất là hình ảnh các bé sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Bé Min có đôi mắt to và lông mi cong, dài. Mẹ bé chia sẻ, lúc Min mới ra khỏi phòng sinh, nhìn thấy bé, câu đầu tiên của cô y tá bé là Ui chao, bé có cặp lông mì dài chưa kìa!. 

Bé Min có đôi mắt to và lông mi dài cong. Mẹ bé chia sẻ, lúc Min mới ra khỏi phòng sinh, nhìn thấy bé, câu đầu tiên của cô y tá là: "Ui chao, bé có cặp lông mì dài chưa kìa!". 

Khoảnh khắc ngạc nhiên, bất ngờ của con đã được ba mẹ lưu giữ trọn vẹn qua từng bức ảnh.

Khoảnh khắc ngạc nhiên, bất ngờ của con nhà mẹ Thu Trâm đã được ba mẹ lưu giữ trọn vẹn trong những bức ảnh.

Cô bé nhà Diệp Hân 

"Con quá đẹp, quá dễ thương trong mắt ba. Ba nghĩ không biết mình có xứng đáng mang lại hạnh phúc cho con nhưng ba sẽ cố gắng mỗi ngày", tâm sự của nhà Diệp Hân

Đôi mắt bé nhà mẹ Hồng Yến to tròn như mắt búp bê. Mỗi khi con mở to, ngơ ngác n

Đôi mắt bé nhà mẹ Hồng Yến to tròn như búp bê. Mỗi khi con mở to, ngơ ngác trông rất yêu như thế này đấy ạ. 

Con là Lê Hiểu Bối, con rất thích cười nheo mắt. Con được ba mẹ gọi là cục vàng. 

Con là Lê Hiểu Bối, con rất thích cười nheo mắt. Con được ba mẹ gọi là "cục vàng". 

Con nhà Đỗ Đức Tâm chỉ mới được 6 tháng tuổi nhưng rất thích làm trò và luôn có những cử chỉ thật đáng yêu.

Con nhà Đỗ Đức Tâm chỉ mới được 6 tháng tuổi nhưng rất hay cười, thích làm trò và luôn có những cử chỉ đáng yêu.

6 tháng con đã biết hợp tác chụp hình và nghe theo lời mẹ hướng dẫn.

Mới 6 tháng, con nhà mẹ Minh Ngọc đã biết hợp tác chụp hình và nghe theo lời mẹ hướng dẫn. Đây là một trong những tấm ảnh mẹ yêu thích nhất vì cho thấy rõ nét đáng yêu trên gương mặt của con: đôi mắt con tròn to, cái miệng chúm chím, chiếc mũi xinh xinh. 

Con ra đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Mỗi bước ngoặt của con là một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho cả nhà Phan Văn Pháp. Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc con biết lật. Con nhìn ba mẹ như tỏ vẻ rất tự hào. 

Con ra đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Mỗi bước ngoặt của con là một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho cả nhà Phan Văn Pháp. Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc con biết lật. Con nhìn ba mẹ như tỏ vẻ rất tự hào. 

Cả nhà thật xúc động và hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc con có thể tự ngồi mà không cần sự giúp đỡ.

Cả nhà thật xúc động và hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc bé Minh Đan có thể tự ngồi mà không cần sự giúp đỡ. Từ góc ảnh này càng thấy rõ nét đáng yêu của con. 

Ngọc An

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao