Thứ sáu, 13/9/2013, 15:50 (GMT+7)

Những món quà kỷ niệm siêu lãng mạn

Hãy để cho anh ấy bất ngờ toàn tập với món quà tình yêu của bạn, có thể nó hơi sến, hơi đơn giản một chút nhưng lại khiến người ta nhớ mãi.

1. "Mật thư" trong chai

Nếu bạn và chàng trai của bạn đều thích đi biển thì đây là gợi ý tuyệt vời. Có thể nhiều người cho rằng nó hơi sến sẩm một chút, hơi mơ mộng giống trong phim hay trong truyện cổ tích nhưng nó sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể viết một bức thư tình, nói tất cả những gì bạn muốn, thổ lộ tất cả tình cảm với chàng....

Sau khi chuẩn bị xong, hãy cho bức thư vào chai, từ từ dẫn chàng đến nơi cất giấu và nhẹ nhàng cùng chàng chia sẻ những cảm xúc chân thành. Không có gì tuyệt vời bằng khoảnh khắc hai người ngồi bên nhau, ấm áp trước biển, tựa đầu cùng đọc "tâm thư" cho tương lai. Đó chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên của hai người.

2. Gối tình yêu

Sau một ngày làm việc bận rộn, bạn luôn muốn trở về chiếc giường thân yêu, gục đầu vào chiếc gối thơm nức. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi hơn nhiều khi đó là chiếc gối có in tên hoặc ảnh của bạn và anh ấy. Hãy để anh ấy cũng có được những cảm xúc như bạn. Mỗi khi nhớ nhau hai người có thể lấy gối ôm như vật tượng trưng thay thế cho người kia.

3. Khung ảnh

Một món quà khá cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Không nhất thiết trong khung ảnh là một tấm hình, có thể là một bài thơ, một bông hoa ép kỷ niệm của hai người, hay đơn giản chỉ là một bức thư tình yêu của bạn. Để nó lên bàn hoặc chỗ nào dễ nhìn thấy trong phòng anh ấy để khiến người ta luôn nhớ đến bạn.

tranh-3432-1379060494.jpg
Ảnh: Womanstalk

4. Tranh xếp hình

Nếu chàng là một người ưa tìm tòi, thích mày mò thì một bộ tranh xếp hình khiến chàng thực sự hứng thú. Hãy chọn những hình ảnh ý nghĩa hoặc cất công đặt hẳn hình ảnh hai bạn thành những miếng ghép nhỏ. Cùng chàng lắp ghép từng mảnh xếp hình sẽ khiến tình cảm hai người thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

5. Case

Những miếng dán trên điện thoại, iPad, máy tính in hình hai người sẽ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng chàng. Bất kể khi nào đi đâu, chàng vẫn có thể mang theo, và cảm thấy nhớ bạn nhiều hơn.

6. Những vật dụng nhỏ xinh

Đó có thể là miếng lót di chuột, đế lót ly, móc chìa khóa... những món quà xinh xinh dễ thương đôi khi gây ấn tượng với chàng rất nhiều. Cố gắng tạo dấu ấn riêng của bạn bằng cách lồng vào đó hình ảnh hai người, hay những con vật chàng thích, đội bóng chàng hâm mộ... Chứng tỏ bạn hiểu chàng trên mọi phương diện sẽ khiến chàng xúc động, tôn trọng bạn nhiều hơn.

Tuệ Minh (Allwomanstalk)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?