Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu xuân hè

Tóc uốn xoăn nhẹ, tóc tết, búi mang lại vẻ đẹp khó lỗi mốt, giúp cô dâu mùa xuân hè có vẻ đẹp dịu dàng.

Chủ nhật, 10/3/2019, 00:02 (GMT+7)

Cô dâu có thể chọn lựa kiểu tóc có độ xoăn nhẹ cho ngày trọng đại. Tóc được rẽ ngôi lệch 7/3. Kiểu tóc này được đánh giá là dễ thực hiện với máy làm xoăn và một chút keo giữ nếp. Sau đó, cô dâu có thể buộc tóc nửa đầu để tạo vẻ yêu kiều. 

Mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng dường như không có tuổi thọ. Tân nương có thể kết hợp thêm phụ kiện là các nhành hoa tươi, có sức chịu hạn tốt để làm duyên cho mái tóc. 

Mái tóc ngắn được uốn xoăn, chải hất phần mái về phía sau để lộ vầng trán của cô dâu, giúp gương mặt trở nên sáng sủa. Trước ngày cưới, cô dâu nên dành thời gian chăm sóc mái tóc để tóc được bóng khỏe và mềm mượt. 

Tóc búi thấp là gợi ý tiếp theo cho tân nương. Trước khi búi, tóc được làm xoăn nhẹ để tạo độ phồng tự nhiên. Chuyên gia đã gắn thêm phụ kiện đính đá để tạo điểm nhấn cho mái tóc. 

Tóc cô dâu được uốn lọn, tết ở phía sau gáy. Mái tóc được hoàn thiện với bờm dây kết hoa hồng và được dùng kẹp tăm để cố định.  

Tóc búi xoắn cũng giúp vẻ ngoài của tân nương trông gọn gàng và cá tính. Mái tóc sẽ thêm nổi bật khi kết hợp cùng phụ kiện, voan cưới. 

Mái tóc búi cao cũng mang đến diện mạo trẻ trung cho cô dâu. Dù chất tóc của cô dâu suôn mềm hay rối thì tóc búi cao vẫn dễ dàng khiến bạn ưng ý. 

Tóc tết mang đến nét tinh tế và có phần cầu kỳ hơn, kiểu tóc tết lọn về phía sau sẽ phù hợp cho cô dâu có gương mặt trái xoan. Cô dâu có thể dùng phụ kiện là lược cài đính đá và hoa 3D để làm điệu cho mái tóc. 

Hằng Trần
Photo & Hair: Tuyết Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?