Thứ tư, 9/10/2019, 18:30 (GMT+7)

Những góc chụp ảnh cưới đẹp tại DOJI Tower

Cửa vào tòa nhà, sảnh thang máy, các quầy trang sức... đều có thiết kế sang trọng, không ít chi tiết hoa văn trang trí sử dụng vàng 24k.

Tòa nhà DOJI Tower (tại số 5 Lê Duẩn, Hà Nội) vừa được khánh thành vào ngày 6/9. Đây là trụ sở chính của Tập đoàn DOJI, là một trung những trung tâm vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất tại Việt Nam. Kiến trúc ấn tượng tại đây thu hút nhiều cặp đôi tới chụp ảnh check-in hay thực hiện bộ ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Tòa nhà DOJI Tower (số 5 Lê Duẩn, Hà Nội) vừa được khánh thành vào ngày 6/9. Đây là trụ sở chính của Tập đoàn DOJI, là trung tâm vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất Việt Nam. Kiến trúc ấn tượng tại đây thu hút nhiều cặp đôi tới chụp ảnh check-in hay thực hiện bộ ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Khung cảnh bên ngoài tòa nhà là một trong những điểm hấp dẫn các cặp đôi. Phần trên cùng là hình viên kim cương khổng lồ, được tạo hình bằng hàng nghìn tấm kính do thương hiệu kính nổi tiếng thế giới của Mỹ - Viracon sản xuất. Phần khối đế thể hiện bệ đỡ nâng viên kim cương hoàn toàn ốp đá tự nhiên Cream Marphil từ mỏ đá nổi tiếng của Tây Ban Nha và được cắt gọt kì công bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân.

Khung cảnh bên ngoài của DOJI Tower là một trong những điểm hấp dẫn các cặp đôi. Phần trên cùng của tòa nhà là hình viên kim cương khổng lồ, được tạo hình bằng hàng nghìn tấm kính do thương hiệu kính nổi tiếng thế giới của Mỹ - Viracon sản xuất. Phần khối đế thể hiện bệ đỡ nâng viên kim cương ốp đá tự nhiên Cream Marphil từ mỏ đá nổi tiếng của Tây Ban Nha và được cắt gọt kỳ công bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Lối cửa chính đi vào tòa nhà được thiết kế cầu kỳ, bề thế, mang phong cách châu Âu. Đặc biệt, hệ thống phào chỉ, hoa văn chi tiết bề ngoài mặt công trình đều được chế tác tỉ mỉ bằng tay bởi những nghệ nhân kim hoàn và gốm sứ bậc thầy, có chất liệu vàng 24K giá trị. 

Lối cửa chính đi vào tòa nhà có thiết kế cầu kỳ, bề thế, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển của châu Âu. Đặc biệt, hệ thống phào chỉ, hoa văn chi tiết bề ngoài mặt công trình đều được chế tác tỉ mỉ bằng tay bởi những nghệ nhân kim hoàn và gốm sứ bậc thầy, có chất liệu vàng 24K giá trị. Những chi tiết này đều khiến bộ ảnh của các cặp đôi thêm phần "sang chảnh", đẳng cấp. 

Dòng chữ DOJI phía ngoài tòa nhà lại mang nét hiện đại, cho các cặp đôi thỏa sức sáng tạo khi chụp ảnh.

Dòng chữ DOJI phía ngoài tòa nhà lại mang nét hiện đại, cho các cặp đôi thỏa sức sáng tạo khi chụp ảnh.

Tại DOJI Tower, cặp đôi không chỉ thực hiện bộ ảnh vào ban ngày mà còn có thể tạo điểm nhấn vào buổi tối khi hàng trăm bóng đèn bật sáng.  

Tại DOJI Tower, cặp đôi không chỉ thực hiện bộ ảnh vào ban ngày mà còn vào buổi tối khi hàng trăm bóng đèn với đa dạng màu sắc bật sáng. Đây sẽ là điểm nhấn, giúp mỗi bức ảnh của bạn thêm phần lung linh.  

Bên cạnh không gian bên ngoài, phần phía trong tòa nhà cũng có thiết kế độc đáo. Sảnh thang từ cửa Ruby và Sapphire lộng lẫy với 4 bức tranh được ghép bằng các viên đá màu đa sắc làm nên 4 bông hoa cỡ lớn có tên: Hồng Ngọc, Lam Ngọc, Lục Ngọc và Kim Cương. Tất cả hài hòa với các tấm phù điêu mạ vàng trên trần và tường thang, tạo nên một vòm sảnh tráng lệ, mang đến cho cô dâu - chú rể bộ ảnh 

Phần phía trong tòa nhà cũng có thiết kế độc đáo. Sảnh thang từ cửa Ruby và Sapphire lộng lẫy với 4 bức tranh được ghép bằng các viên đá màu đa sắc làm nên 4 bông hoa cỡ lớn mang tên Hồng Ngọc, Lam Ngọc, Lục Ngọc và Kim Cương. Tất cả hài hòa với các tấm phù điêu mạ vàng trên trần và tường thang, tạo nên một vòm sảnh tráng lệ.

Các khu vực mua sắm trang sức đều có vẻ ngoài sang trọng nhưng thân thiện và hài hòa. Tòa nhà lấy màu vàng gold làm màu sắc chủ đạo, đây cũng là màu sắc thể hiện lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Nhiều chi tiết trang trí trong tòa nhà được mạ, phủ bằng vàng 24K đắt giá chế tác bằng tay

Các khu vực mua sắm trang sức đều thể hiện sự sang trọng nhưng thân thiện và hài hòa. Tòa nhà lấy màu vàng gold làm màu sắc chủ đạo, đây cũng là màu sắc thể hiện lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Nhiều chi tiết trang trí trong tòa nhà được mạ, phủ bằng vàng 24K chế tác bằng tay.

Tòa nhà DOJI Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng một tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm vàng bạc trang sức với không gian hiện đại, đẳng cấp.  Tầng 5 của tòa nhà là Trung tâm phục vụ khách du lịch, trong đó, điểm nhấn là Bảo tàng Đá quý - nơi trưng bày hàng trăm mẫu đá quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Tòa nhà DOJI Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng một tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm vàng bạc trang sức với không gian hiện đại, đẳng cấp. Tầng 5 của tòa nhà là Trung tâm phục vụ khách du lịch, trong đó, điểm nhấn là Bảo tàng Đá quý - nơi trưng bày hàng trăm mẫu đá quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Cuộc thi ảnh online "Check in cùng DOJI Tower" do DOJI tổ chức diễn ra từ ngày 1/10 đến 16/10, dành cho những cặp đang yêu hoặc đã kết hôn. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 500 triệu đồng, trong đó một giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; hai giải Nhì, mỗi giải 8 triệu đồng; ba giải Ba, mỗi giải 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 3 triệu đồng. Tất cả cặp đôi tham gia dự thi đều nhận được hai thẻ Bình An (thẻ mạ vàng) may mắn. Ngoài ra, các cặp đôi đăng ký tham gia thành công màn cầu hôn tại DOJI Tower sẽ nhận được quà tặng là một trong hai sản phẩm Phu thê hảo hợp hoặc Thê hiền phú quý. Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả