Thứ hai, 6/10/2014, 16:44 (GMT+7)

Những điều hữu ích từ wedding planner

Vào ngày cưới, không cô dâu chú rể nào có thể bao quát mọi việc bởi họ cần tập trung đón khách, khi đó người tổ chức sẽ lo liệu hôn lễ theo kế hoạch.

2-5468-1412585860.jpg

Ảnh: S.M.P.

Khi nói tới wedding planner, cô dâu chú rể sẽ nghĩ ngay đến người lên kế hoạch, kết nối dịch vụ ngày cưới và lo trọn vẹn về đám cưới để bạn làm nhân vật chính rạng rỡ nhất. Đồng thời uyên ương cũng "mặc định" cho rằng wedding planner là tốn kém và chỉ dành cho cặp đôi dư dả. Nhưng suy tính kỹ, khi chọn người tổ chức đám cưới thay bạn lo liệu mọi việc, uyên ương có thể tiết kiệm đáng kể.

1. Tiết kiệm thời gian

Wedding planner có thể đóng vai trò như tư vấn, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch cho đám cưới trọn vẹn. Điều quan trọng là uyên ương tìm được người tổ chức có kinh nghiệm cũng như hợp với cá tính của bạn. Dịch vụ của wedding planner cũng đa dạng. Cô dâu chú rể có thể thuê trọn gói nhà tổ chức chuyên nghiệp hoặc chỉ yêu cầu họ trợ giúp trong đám cưới. Bạn sẽ không phải tới từng gặp từng dịch vụ cung cấp để gặp gỡ, đặt lịch hoặc không phải tới tận các sảnh tiệc để xem xét nơi nào ưng ý nhất. Đó sẽ là việc của nhà tổ chức đám cưới và họ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian đáng kể.

3-8255-1412585860.jpg

Ảnh: Q.B.

2. Tư vấn

Người tổ chức đám cưới có thể giúp uyên ương những việc cơ bản cho đám cưới.

- Không biết bắt từ đâu: Wedding planner sẽ cùng bạn tìm ra ngân sách trong tầm chi trả và lựa chọn phong cách đám cưới dựa theo ngân sách. Họ cũng gợi ý cho bạn những việc cần làm trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới.

- Không biết mình cần những nhà cung cấp nào: Uyên ương thường mất nhiều thời gian để tới tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Một wedding planner giỏi là biết kết hợp các nhà cung cấp dịch vụ để cùng tổ chức đám cưới như uyên ương mong muốn.

3. Hoàn thiện kế hoạch và thực hiện đám cưới

Điều uyên ương cảm thấy bối rối nhất khi chuẩn bị cưới là không biết nên làm gì và làm vào lúc nào. Nếu thuê người tổ chức cưới, họ sẽ lo liệu mọi việc, thu hẹp danh sách việc cần làm, gợi ý các dịch vụ cần thiết, tập hợp mọi điều thiết yếu cho đám cưới và báo cáo kết quả cuối cùng cho cô dâu chú rể.

Vào ngày cưới, không cô dâu chú rể nào có thể bao quát mọi việc bởi họ cần tập trung tiếp khách và làm nhân vật chính. Có wedding planner, họ sẽ là đạo diễn lo liệu mọi việc để đảm bảo kịch bản và kế hoạch cưới diễn ra suôn sẻ, đúng như mong đợi nhất. 

Nhất là những cô dâu chú rể cưới gấp hoặc bận rộn không có thời gian thì thuê người tổ chức cưới là một lựa chọn đáng suy nghĩ để bạn đỡ mệt mỏi, lo lắng vì ngày trọng đại.

Linh Linh

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao