Thứ hai, 10/10/2016, 06:01 (GMT+7)

Những điều hạnh phúc chỉ mẹ có con gái mới hiểu

Khi mẹ và con gái cùng nhau làm đẹp, mẹ có thể dạy con biết cách yêu thương, trân trọng bản thân mình.

Ana, họa sĩ vẽ tranh minh họa người Australia mới đây đã chia sẻ trên trang BoredPanda về những điều đẹp đẽ mà cô cảm nhận được từ mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Hai "người phụ nữ" thực sự đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Các cô gái sẽ nhìn vào chính người mẹ của mình để học theo hay nói một cách khác, mẹ là thần tượng trong mắt con gái.

Thông qua các bức họa của mình, Ana miêu tả lại những hoạt động mà hai mẹ con thường xuyên làm cùng nhau. Đó có thể là những công việc đơn giản nhưng khi được làm cùng một "người bạn gái thân thiết" thì nó lại trở nên đặc biệt và giống như "sự hưởng thụ cuộc sống".

Nếu bạn có con gái, bạn có thể tìm thấy chính mình trong những bức tranh dưới đây. Còn nếu chưa, hãy suy nghĩ xem liệu có nên sinh một cô con gái!

Chỉ đơn giản là con muốn xinh đẹp giống mẹ

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu

Mẹ và con gái cùng nhau sửa soạn để đi một buổi tiệc hay đi ra ngoài là khoảnh khắc đáng ghi nhớ. Khi mẹ dạy con làm đẹp cũng có nghĩa là mẹ đang dạy cho con cách yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Cùng nhau tập những động tác yoga 'rất con gái'

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu-1

Các cô gái nhỏ luôn muốn giống mẹ của mình. Ngay cả khi mẹ đang tập một động tác yoga khó thì con gái cũng cô gắng để làm theo.

Mẹ và con gái đi dạo trong công viên

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu-2

Hãy chia sẻ mọi khoảng thời gian rảnh rỗi để ở bên nhau bởi khi con gái lớn lên, mối quan tâm của con có thế không còn ưu tiên cho mẹ nữa. Lúc đấy, hẳn bạn sẽ thấy tiếc nhiều lắm nếu trước đây không dành thời gian bên con.

Chia sẻ sở thích ăn vặt

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu-3

Bạn từng nghe thấy câu ví von rằng 'con gái là chúa ăn vặt' hay chưa? Có thể cô gái đó thừa hưởng tính cách 'đáng yêu' này của mẹ.

Cùng tắm theo cách của các nàng công chúa

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu-4

Nếu như đối với các bà mẹ, không gì tuyệt vời và thư giãn hơn khi được ngâm mình trong bồn tắm bồng bềnh bọt xà bông thì công chúa nhỏ của bạn cũng cảm thấy như vậy. Đừng bỏ qua khoảnh khắc này bên nhau!

Mẹ hãy dạy con gái thư giãn bằng cách nào

nhung-dieu-hanh-phuc-chi-me-co-con-gai-moi-hieu-5

Một giấc ngủ ngắn khi mẹ và con gái ở bên nhau có tác dụng giống như vô vàn liều thuốc bổ. Cả sức khỏe lẫn tinh thần đều được phục hồi nhanh chóng.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?