Thứ năm, 23/1/2014, 09:49 (GMT+7)

Những điều chàng muốn nàng giữ kín

Đàn ông hay phụ nữ đều cần sự riêng tư và họ cực ghét việc trở thành nhân vật trung tâm trong câu chuyện phiếm của nửa kia.

Phụ nữ, khi có cơ hội, luôn thích nói về người đàn ông của mình, bao gồm cả điều tốt lẫn điều xấu. Song trên thực tế, nhân vật nam chính “bất đắc dĩ” lại không hề muốn điều đó, nhất là khi phụ nữ chạm đến những chủ đề dưới đây:

Lịch sử tình trường của chàng

Nếu trong quá khứ, chàng từng là tay “sát gái” có tiếng thì chàng cũng không mong “vinh danh” bởi nàng và những cô bạn. Với các cô nàng thiếu thực tế và thừa sức tưởng tượng, quá khứ của chàng sẽ chẳng bao giờ được ngủ yên, thậm chí còn được "thêu dệt" thêm những tình tiết ly kỳ hệt như tiểu thuyết. Một khi chàng biết rằng, lịch sử tình trường của chàng đang bị “khai quật” và ngày càng có nhiều người biết thì hẳn chàng sẽ chẳng vui vẻ gì.

'Sức mạnh đàn ông' của chàng

Không có gì tồi tệ hơn với phái mày râu nếu họ bị “vạch trần” về “sức mạnh đàn ông” của mình, trong những câu chuyện mua vui của các cô nàng nhiều chuyện. Điều này tuyệt nhiên nên chỉ là bí mật giữa hai người trong cuộc và nếu có “trục trặc” gì thì cũng chỉ có cần có thêm bác sĩ được biết.

Thói quen/nỗi sợ của chàng

Chàng chắc chắn sẽ nổi đóa lên nếu không chỉ nửa kia, mà cô bạn của nàng cũng biết thói quen sinh hoạt của chàng. Tương tự như thế, có những nỗi sợ mà chàng chẳng hề tiết lộ với ai, mà tất cả đều biết thì bạn khó tránh khỏi cơn thịnh nộ từ chàng. Các anh chàng dù tuềnh toàng đến đâu nhưng cũng muốn giữ sự riêng tư cho riêng mình. Việc bị “phanh phui” tất cả sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mình giống như một “gã hề mua vui” trong những câu chuyện phiếm của các nàng.

chang-2118-1390444368.jpg

Ảnh minh họa: InImages.

Sai lầm của chàng

Cho dù là người nhã nhặn, lịch sự, nhưng khi cơn giận nổi lên, đôi lúc chàng không tránh được việc “lỡ lời”, dùng những từ ngữ nặng nề. Cho dù bạn có người hứng chịu những điều đó thì cũng không nên “quy chụp”, xem đây là sai lầm tệ hại của chàng và đi rêu rao về điều đó.

Khó khăn trong công việc

Trừ phi chàng chủ động nhờ bạn tìm giúp một công việc mới từ các mối quan hệ riêng của bạn, thì khi ấy bạn mới cần nhắc đến những khó khăn trong công việc của chàng. Bởi đàn ông, về cơ bản, luôn có một sự tự tôn nhất định trong công việc. Điều này đồng nghĩa với việc, chàng không mong muốn cả thế giới đều biết đến khó khăn hiện thời của chàng để tỏ ra thương hại.

Tất cả những gì bạn không hài lòng

Phái mạnh chúa ghét những chuyện mà “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”. Chàng không hề muốn được nghe những lời phàn nàn từ kẻ thứ ba. Nếu giữa hai người có khúc mắc thì chàng muốn chính bạn phải nói với chàng về những điều không hài lòng, chứ không phải ai khác.

Tên riêng chàng gọi bạn

Chàng luôn gọi bạn bằng một cái tên thân mật khi chỉ có hai người. Như vậy cái tên này là sự ưu ái đặc biệt chàng dành cho bạn và cũng là bí mật nho nhỏ đáng yêu. Trong tình huống này, các nàng đừng vì quá phấn khích mà đem khoe khoang quá đà. Nếu không, bạn đừng lấy làm ngạc nhiên tại sao chàng lại chẳng dùng cái tên đó để gọi bạn nữa.

Những tình huống khiến chàng mất kiểm soát

Chàng không phải là thiên thần và cũng có lúc nóng giận nếu bị quẳng vào một tình huống nào đó. Tuy nhiên, bạn không cần phải chia sẻ với ai khác về điều đó chỉ để chứng minh chàng cũng bình thường, cũng có lúc vui buồn, tức giận như ai.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?